Xuất tinh sớm có nguy hiểm không ?

Ngandoan135

New member
#1
Ngày nay, vấn đề xuất tinh sớm là một triệu chứng thường gặp ở nam giới. Vậy xuất tinh sớm có nguy hiểm không hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc rằng bạn sẽ có được rất nhiều kiến thức bổ ích.

1594864915058-png.899

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM ĐẾN TỪ ĐÂU ?
xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên thắc mắc xuất tinh sớm có nguy hiểm không , có thể kể đến như:
  • Do mắc một số bệnh lý: các hiện tượng xuất tinh nhanh ở nam giới cũng có thể do mắc các căn bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu,…Những tình trạng bệnh này có thể ảnh hưởng đến khả năng cương dương, kỹ năng khống chế hưng phấn và xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Do thói quen thủ dâm: Thủ dâm thường xuyên, liên tục trong khoảng thời gian dài làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm của quy đầu dương vật, gây ra chứng xuất tinh sớm.
· Do yếu tố tâm lý: khi phải chịu đựng những áp lực không thoải mái , căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, có tâm lý lo sợ không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình và quan hệ trong tình thế vội vàng.
  • Do lạm dụng quá chất kích thích: chế độ ăn uống , sinh hoạt không khoa học, lạm dụng quá riệu bia , hút thuốc , stress…những điều này khiến cho thể chất suy yếu, mệt mỏi cũng hoàn toàn có thể nguyên nhân gây xuất tinh nhanh .
TÁC HẠI CỦA XUẤT TINH SỚM
Vấn đề xuất tinh sớm có nguy hiểm không trong thời gian dài nếu không được phát hiện ngay giờ đây sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình sức khỏe . Và những tác hại xuất tinh sớm ở nam giới hoàn toàn có thể kể đến như:
  • Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: Trong những trường hợp xuất tinh quá nhanh, rất có thể khiến tinh trùng di chuyển ít vào âm đạo của người phụ nữ thì quá trình thụ thai sẽ bị ảnh hưởng. Hoặc việc xuất tinh nhanh sẽ là cho vợ chưa đạt khoái cảm nhất định vì thế chưa có được nhiều sự kích thích kiến cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào gặp trứng nên khả năng thụ thai khó gây nên .
  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Nam giới bị xuất tinh nhanh sẽ khiến nữ giới sẽ không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục, lâu dần dễ có cảm giác bất mãn, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân,.. Cũng là một trong các tác hại về vấn đề xuất tinh sớm có nguy hiểm không
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe: bộc lộ xuất tinh nhanh kéo dài trong suốt thời gian khiến nam giới tự ti, mặc cảm dần dần làm giảm ham muốn, không có hứng thú với chuyện chăn gối, tăng nguy cơ rối loạn cương dương. Khi cánh mày râu không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục dễ rơi vào thể hiện căng thẳng , buồn bực, dễ cáu gắt vô cớ gây mệt mỏi, lo âu kéo dài trong suốt thời gian gây trầm cảm.

1594864915097-png.898

ĐỊA CHỈ UY TÍN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM
Với những chia sẻ của chúng tôi về xuất tinh và câu hỏi xuất tinh sớm có nguy hiểm không thì đây không phải là căn bệnh lâu năm tuy nhiên nếu không chữa bệnh kịp thời có tác dụng dẫn đến rất nhiều ảnh hưởng không tốt cho tình hình sức khỏe . Do vậy nam giới rất có thể đến trực tiếp trung tâm khám bệnh Nam Học TP. HCM hoặc liên hệ hotline 028 3755 3666 để được tư vấn và hỗ trợ chữa bệnh khi phát hiện những triệu chứng của loại bệnh càng sớm càng tốt.
 
Top