Vì sao nên chọn phần mềm quản lý POS365

POS365

New member
#1
Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì chắc rằng bạn không còn xa lạ với các phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh. Để nói về phần mềm quản lý bán hàng thì chúng ta sẽ làm một phép so sánh nhỏ với quản lý bán hàng buôn bán truyền thống. Khi mà mỗi ngày bạn đều phải tốn bao nhiêu thời gian để cặm cụi ghi ghi chép chép mỗi khi nhập hàng, xuất hàng, kiểm hàng. Bạn đã từng rất đau đầu vì mọi thứ rối tung hết lên, bạn cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi với công việc đó. Bạn là chủ cửa hàng? Bạn có thừa nhận rằng mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng trôi qua là sự mất mát tiền bạc, hàng hóa ngày một tăng lên mà bạn không thể tìm ra Vì Sao. Vậy Lý Do bạn không đến với POS365-phần mềm bán sản phẩm tân tiến sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề mà bạn đang gặp phải.
quan-ly-cua-hang-pos365-2-1-1-1-png.1193

POS365 là phần mềm quản lý bán sản phẩm chạy trên nền tảng điện toán đám mây. Nó sử dụng được trên mọi thiết bị có kết nối mạng như smartphone, máy tính bảng hay kể cả máy tính tiền,.. Không như các phần mềm quản lý khác, với POS365 thì bạn có thể sử dụng ngay cả khi bị mất mạng. Tất cả dữ liệu sẽ tạm thời được lưu vào trong máy của khách hàng và khi có mạng trở lại thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa một cách nhanh chóng. POS365 được thiết kế với cấu hình và setup để hợp lý với từng khách hàng, từng ngành hàng. Cho dù là bạn đang quản lý bất kì ngành nghề nào thì phần mềm này cũng đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của sản phẩm:
  • Dễ dàng sử dụng
  • Sử dụng được trên nhiều thiết bị: Kiểm soát được tất cả các hoạt động nhập hàng, bán sản phẩm, kiểm hàng… trên một chiếc điện thoại hay ipad mỗi khi bạn phải đi xa.
  • bán hàng nhanh chóng với vài thao tác đơn giản
  • Với khả năng lưu trữ bất tận. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng nếu chẳng may làm mất cuốn sổ ghi chép.
  • Việc tính toán những giá cả, báo cáo xuất, nhập, tồn kho, xuất file, quản lý công nợ, nhà hỗ trợ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết.
  • Sử dụng được cả khi mất mạng đột ngột
  • Tính năng bảo mật với chế độ phân quyền giúp cho bạn có thể kiểm soát các nhân viên hay mọi hoạt động của khách hàng một cách bí mật hơn so với cách quản lý cổ xưa.
Đầu tư cho phần mềm quản lý bán hàng là đầu tư cho sự phát triển, đây là một cuộc đầu tư có lãi. Nếu bạn là một người chủ thông minh hãy sử dụng POS365.

Thông tin chi tiết:
Trang chủ: pos365.vn
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
 
Top