Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Ty ren Nam Quốc Thịnh có khả năng treo tải nặng hiệu quả

#1
Hiện nay vật liệu được các kĩ sơ cơ điện tin dùng trong thi công hệ thống điện đó là các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa hoặc không bọc nhựa theo tiêu chuẩn Anh… Bên cạnh đó còn có các phụ kiện, một trong số đó có thể kể đến các loại thanh ren, ty ren giúp treo thanh chống đa năng.

Ty ren hiện nay trên thị trường có nhiều loại, có thể kể đến như ty ren inox, ty ren mạ kẽm điện phân, ty ren mạ kẽm nhúng nóng. Các sản phẩm ty ren sau khi hoàn thiện phần thô, sẽ được gia công thêm 1 lớp mạ bên ngoài sau đó xử lý lại các bước ren.


tyren inox (1).jpg
Ty ren được bảo vệ bởi 1 lớp “áo mạ” bên ngoài để đảm bảo thanh ty ren có thể bền vững với thời gian và có tính thẩm mỹ khi lắp ghép các sản phẩm nội thất… cùng với khả năng chịu lực cao nên ty ren được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động sản xuất công nghiệp.

Bên cạnh đó, mỗi loại ty ren có đường kính khác nhau có khả năng chịu được áp lực khác nhau. Vì vậy, khi lắp đặt cần chọn loại ty ren tương ứng với các tải trọng mà ty ren sẽ chịu đựng để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công, giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn.

Vậy, một thanh ty ren thường dùng có thể treo được một vật nặng bao nhiêu kg? Để trả lời câu hỏi đó đầu tiên phải biết được kích thước của ty ren và thanh ty ren đó có cấp độ bền là bao nhiêu.

Đối với các loại thanh ty ren thông thường hay dùng trong xây dựng thì thanh ren thường có có bền thấp là loại 3.6. Với cấp bền 3.6 thì độ bền kéo của thanh ren là 300Mpa = 3000kg/cm2

Thanh ren cấp bền 4.8 là thanh ren cấp bền loại thường, chịu được lực kéo tối thiểu là 400Mpa = 4000kg/cm2.

Thanh ren cấp bền 5.6 là loại trung bình, chịu được lực kéo tối thiểu là 500Mpa = 5000kg/cm2.

Thanh ren cấp bền 8.8: là thanh ren có cường độ cao, chịu được lực kéo tối thiểu là 800Mpa = 8000kg/cm2.

Ngoài ra, để tăng khả năng chịu lực của ty ren, có rất nhiều phương pháp khác nhau và phương pháp sử dụng phổ biến nhất là nhiệt luyện cho ty ren. Bên cạnh đó các phương pháp hóa nhiệt luyện, cơ nhiệt luyện cũng được ứng dụng để tăng tải trọng cho ty ren.

Sản phẩm ty ren chất lượng, chịu tải trọng cao hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: [email protected]

 
Top