Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Ty ren mạ kẽm nhúng nóng chất lượng tốt

#1
Hệ treo máng lưới, treo ống luồn dây điện là hệ thống quan trọng nhất trong các công trình xây dựng. Hệ treo đảm bảo các kết cấu được treo và cố định 1 cách chắc chắn ở trên cao, tránh ảnh hưởng đến các hạng mục xung quanh. Do đó. cần phải có sản phẩm chất lượng giúp hệ treo vững trải hơn và an tâm trong quá trình an toàn lao đông và tăng năng suất hiệu quả cho nhà máy.

Để lắp đặt hệ treo thì các loại ty ren là sản phẩm quan trọng không thể thiếu, đây là vật dụng giúp cố định treo các loại thiết bị trên trần nhà.

kho-thanh-ren-inox.jpg
Để tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp sản phẩm ty ren chất lượng thì Quý khách hàng không nên bỏ qua cái tên Nam Quốc Thịnh. Tại Nam Quốc Thịnh có cung cấp đầy đủ các loại ty ren như ty ren inox, ty ren mạ kẽm nhúng nóng, ty ren mạ điện phân với nhiều kích thước khác nhau.

Đối với việc thi công công trình ở ngoài trời, những nơi có độ âm cao thì phải cần đến các sản phẩm chất lượng, có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét hiệu quả. Ty ren mạ kẽm nhúng nóng là một trong những sản phẩm chất lượng như vậy. Sản phẩm có tính chất ưu việt đảm bảo rằng những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh, có thể chịu được điều kiện thời tiết mưa, nắng…

Đặc điểm của ty ren mạ kẽm nhúng nóng

TY-REN-THEP.jpg

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thép, trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng sau đó được xử lý lại các bước ren. Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình giúp cho ty ren tăng thêm độ bền bằng cách phủ bên ngoài lớp kẽm để bảo vệ thanh ty ren trước các điều kiện ở những thời tiết khắc nghiệt.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng có độ bền tốt, lớp kẽm bên ngoài giúp chống ăn mòn tốt, chống được sự oxi hoá.

Lớp mạ kẽm giúp cho thanh ty ren trở nên cứng cáp hơn, sức bền cao hơn, chịu được lực kéo nặng hơn.

Ty ren nhúng nóng có bước ren lớn, nên không sử dựng cho những vật dụng có bước ren nhỏ, lớp vỏ ngoài sần sùi, không được láng mịn trơn như ty ren mạ điện.

Chịu được tải trọng cao, chịu được va đập tốt.

Sử dụng sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng tuổi thọ cho công trình của bạn.

ty ren mạ điện phân (5).jpg
Sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng hiện đang được Nam Quốc Thịnh phân phối với các kích thước M6, M8, M10, M12, dùng để liên kết chi tiết thi công hệ thống điều hòa, thi công xây dựng, treo thang máng cáp trong tòa nhà, lắp đặt hệ thống PCCC, thi công hệ thống đường nước, thi công cơ điện… trong những điều kiện môi trường khắt nghiệt.

Sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Top