Tủ đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ trữ đông và tủ mát

#1
tủ cấp đông mặt kính Darling hay tủ đông kính lùa Darling là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong những nhà hàng, siêu thị, khách sạn và những hộ gia đình với yêu cầu dự trữ thực phẩm lớn sở hữu nhiều ưu điểm hơn so có tủ lạnh.
Nếu quý khách hàng là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày các dòng thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ cấp đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là 1 thiết bị dùng để trưng bày nên tủ trữ đông mặt kính thường sở hữu thiết kế kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-2.jpg&hash=107001b441d4b7a476365aba9fb49c41

Vậy tủ đông mặt kính với thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ trữ đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
với nhiều quý khách hàng sẽ thắc mắc: những dòng tủ trữ đông thông thường vẫn với thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ đông mặt kính Darling khác gì không?
So sở hữu những sản phẩm tủ trữ đông thông thường, tủ bảo quản đông với kính mang lại lợi ích 2 trong 1, đó là vừa sở hữu chức năng bảo quản đông lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi cho quý khách cũng như quý khách khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy có các nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ bảo quản đông nắp kính là 1 thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm 1 ưu điểm nữa của loại tủ đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so sở hữu tủ bảo quản đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát từ mục đích trưng bày sản phẩm đến quý khách hàng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, người dùng thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ cấp đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh các ưu điểm dễ thấy, loại tủ này vẫn sở hữu 1 số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ đông nắp kính. Vì không chỉ sở hữu chức năng bảo quản đông thực phẩm mà còn giúp những cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Đương nhiên tủ đông với nắp kính sẽ với mức giá cao hơn tủ cấp đông Darling thông thường. Giá cả sẽ có dao động giữa những dòng thiết kế, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng hay bạn thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng kể.
tủ đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ cấp đông nắp kính Darling có thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho bạn phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục những nhược điểm như vậy, tủ trữ đông Darling đã sử dụng những công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ inverter tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là tin dùng tối ưu cho hoạt động bảo quản, trữ đông thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 

audi56789

New member
#2
Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền có giá trị trên 10 triệu đồng, full chức năng với đầy đủ các phân hệ cao nhất, mới nhất. Từ đó giúp học viên không chỉ trong học tập thực hành thành thạo, mà còn sử dụng vô cùng hữu ích trong công việc kế toán với chi phí phần mềm bằng 0 đồng.
 
Top