Top 13+ loại thuốc chữa yếu sinh lý giúp “cuộc yêu” thêm sung mãn

Kim Anh

New member
Xác minh
#1
Yếu sinh lý kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn. Do đó ngay khi có triệu chứng người bệnh cần tìm gặp bác sĩ để được chỉ định phương án điều trị phù hợp. Dưới đây là 12 loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để áp dụng tại nhà. Thuốc kích dục nữ

Tuyệt chiêu khiến cậu nhỏ “bảo gì nghe nấy”, cuộc yêu THĂNG HOA trọn vẹn
Quý ông đang cần tìm giải pháp giúp tăng cường sinh lý, cải thiện cuộc yêu nhưng chưa biết phương pháp nào mang đến hiệu quả thì Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện chính là bài thuốc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó và hiện đang được nhiều nam giới tin tưởng sử dụng.

là bài thuốc được phục dựng từ những phương thuốc cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn dưới sự tìm hiểu, nghiên cứu trong nhiều năm của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và cộng sự. Sau nhiều lần thử nghiệm, gia giảm công thức, bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh ra đời mang đến hiệu quả đột phá trong việc khắc phục tình trạng suy giảm sinh lý, nâng cao chất lượng cuộc yêu thăng hoa trọn vẹn mà hiếm có bài thuốc nào có đư Viện – Đơn vị ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào khám chữa bệnh
Không chỉ được chuyên gia đánh giá cao, bài thuốc còn được giới truyền thông đưa tin và thực hiện phóng sự để chứng minh hiệu quả với người xem cả nước. Trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, Uy Long Đại Bổ đã được giới thiệu là giải pháp chữa yếu sinh lý hàng đầu hiện nay dưới góc nhìn và phân tích của các chuyên gia nam khoa nổi tiếng.
Viên uống tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Viên uống này là sản phẩm độc quyền của Nhất Nam Y Viện có nguồn gốc từ phương thuốc điều trị của Thái Y viện triều Nguyễn.

THÀNH PHẦN: Các dược liệu chính trong sản phẩm gồm ngải tằm đực, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, thỏ ty tử, ba kích và một số nguyên liệu khác.

Thành phần chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG:

Tùy vào từng chế phẩm mà tác dụng và cách dùng của Uy Long Đại Bổ sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

  • Uy Long Đại Bổ Đan: Sản phẩm có tác dụng chính là bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý. Đồng thời hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương hiệu quả. Người bệnh nên dùng sản phẩm mỗi ngày 1 viên, uống sau khi ăn 1h.
  • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Với tác dụng chính là hạn chế quá trình mãn dục nam, đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm. Người bệnh nên dùng ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 6-9 viên.
  • Uy Long Đại Bổ Tửu: Điều trị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục và cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng. Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 30-40 ml.
  • Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm: Hỗ trợ điều trị rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục và cải thiện tình trạng yếu sinh lý hiệu quả. Liều dùng: Mỗi ngày uống 2 lần vào sáng và tối, mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi và uống sau bữa ăn.
 
Top