Tôn giảm nhiệt cho nhà mái Việt thêm ấn tượng và mát mẻ suốt tháng

#1
Tôn giảm nhiệt cho nhà mái Việt thêm ấn tượng và mát mẻ suốt tháng
Thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất, việc thay đổi xu hướng thiết kế nhà ở và sử dụng vật liệu cũng góp phần vào công cuộc đó. Các loại vật liệu lợp mái như tranh, ngói truyền thống, fibro, tấm lợp xi măng ngày càng ít được sử dụng, đang dần nhường chỗ cho các vật liệu lợp mái mới phù hợp cho quá trình đô thị hóa ở nước ta hiện nay. Hiện nay tôn giảm nhiệt nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm, tính năng vượt trội so với các loại tôn khác.

1. Xu thế lợp tôn lợp mái hiện nay


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbluescopezacs.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F09%2Fton-lop-mai.jpg&hash=a244cb6b768ef5178cd23ef12779170f


Các loại tôn lợp mái trên thị trường Việt Nam vô cùng đa dạng với nhiều hãng tôn và chủng loại tôn khác nhau. Mỗi loại tôn, hãng tôn đều có những ưu và nhược điểm riêng, thích hợp sử dụng cho nhiều loại công trình với kiến trúc và từng mục đích sử dụng. Đồng thời đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người sử dụng hay đặc trưng của từng khu vực địa lý nhất định. Đặc biệt vào những thời tiết khắc nghiệt thì loại tôn chống nóng là một vị cứu tinh cho ngôi nhà của bạn

2. Ưu điểm của tôn giảm nhiệt
Thời tiết càng trở nên khắc nghiệt đòi hỏi việc tìm ra những vật liệu xây dựng mới nhằm hạn chế được những tác động xấu đó. Trong những vật liệu ấy, tôn giảm nhiệt là vật liệu được đánh giá cao bởi tính năng cũng như những ưu điểm mà chúng đem lại cho cuộc sống của con người.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbluescopezacs.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F09%2Fton-chong-nong.jpg&hash=2a9de2339b0b369b42d906a5d6d7a8c0


  • Tôn giảm nhiệt là một vật liệu của tương lai, nó có thể hỗ trợ tích cực vào việc bảo vệ sức khỏe của con người, giúp chống lại những tác nhân xấu của thời tiết đem đến. Có lẽ vì thế mà chúng ngày càng được yêu thích hơn trên thị trường và được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết.
  • Thi công đơn giản và tiết kiệm chi phí: Đây cũng được đánh giá là ưu điểm tích cực nhất của loại vật liệu này. Không chỉ vận chuyển đơn giản mà trong quá trình thi công, nó cũng giúp bạn trở nên dễ dàng hơn bởi chỉ cần những bước đơn giản bạn cũng có thể làm nên một mái nhà chắc chắn và đẹp mắt. Đồng thời, so với các loại vật liệu truyền thống thì đây được đánh giá là vật liệu giúp tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.
  • Thi công ở nhiều mặt bằng khác nhau: Loại tôn lợp này thực sự phù hợp với những không gian rộng như các nhà máy, xí nghiệp và công xưởng mà cần phải thi công nhanh chóng. Vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn vật liệu trước khi tiến hành xây dựng nhé.
  • Tính thẩm mỹ cao, ổn định: Không giống với vật liệu truyền thống, vật liệu tôn chống nóng có nhiều loại với những màu sắc, kiểu dáng khác nhau để bạn có thể tùy ý lựa chọn. Những kiểu này đều đa dạng nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao và an toàn với người sử dụng. Có lẽ, vì những lý do đó mà đây được đánh giá là vật liệu xây dựng của tương lai.
3. Lưu ý khi lợp mái tôn giảm nhiệt
Việc thi công lắp đặt mái tôn giảm nhiệt ngày nay rất phổ biến ở các công trình xây dựng. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, có hàng trăm công trình lắp đặt thi công mái tôn giảm nhiệt mỗi ngày. Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị thi công lắp đặt mái tôn uy tín, chất lượng không phải dễ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý quan trọng khi lắp đặt thi công mái tôn chống nóng

  • Lựa chọn được đơn vị thi công lắp đặt mái tôn giảm nhiệt uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt
Một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín sẽ cho bạn một công trình chất lượng, bền bỉ với thời gian. Họ sẽ là người tư vấn cho bạn vật liệu thi công chính hãng và phù hợp với tài chính của bạn. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm công trình cũng như những sửa chữa sau đó. Vấn đề về giá cả sẽ được hai bên trao đổi thỏa thuận và làm rõ, cũng như về thời gian thanh toán rõ ràng. Cùng với đó thời gian thi công nhanh chóng, không bị kéo dài quá lâu.

  • Lựa chọn vật liệu mái tôn phù hợp với công trình và tài chính
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại mái tôn giảm nhiệt với mức giá thành khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi khách hàng mà chọn loại mái tôn phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu các loại mái tôn trước khi bạn thi công công trình.

Bạn nên tìm hiểu kĩ, rõ ràng về giá thành, chất lượng của các loại tôn chống nóng trước khi đi vào thi công. Nên hỏi các đơn vị thi công để họ có thể tư vấn một cách kĩ càng cho bạn. Ngoài ra đơn vị thi công cũng sẽ tư vấn thêm cho bạn về Cột kèo mái tôn, màu sắc, độ dày mái, độ dày lớp tôn, số sóng mái…

  • Cần giám sát và theo dõi quá trình lắp đặt
Để đảm bảo công trình được thi công đúng ý của mình, bạn cũng nên sắp xếp thời gian giám sát và theo dõi đội thi công. Bởi cả quá trình làm việc, nếu bạn không ở đó, có thể đơn vị thi công sẽ làm sai ý của bạn. Ngoài ra thì đội thi công sẽ nâng cao được ý thức làm việc hơn. Chính vì vậy, việc giám sát này sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn, cũng như không gây ra tranh cãi về công trình giữa hai bên. Đặc biệt là bạn sẽ có một công trình hoàn thiện ưng ý nhất.

BlueScope Zacs® Bền Lạnh - tôn giảm nhiệt vào mùa hè cực hiệu quả
BlueScope Zacs® Bền Lạnh có khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Với nhiều ưu điểm vượt trội, BlueScope Zacs® Bền Lạnh là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbluescopezacs.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F08%2Fzac-ben-lanh-1.jpg&hash=7b3552374da0043d072b4ad4b7ad73e5


Tôn Zacs bền lạnh là sản phẩm độc quyền của tập đoàn BlueScope Zacs. Với những công nghệ tiên tiến đến từ Úc, sản phẩm hứa hẹn sẽ tiếp cận được đến nhiều gia đình Việt và đồng hành lâu dài.

3 LỚP BẢO VỆ ĐẶC BIỆT:

– Bền hơn với lợp mạ nhôm kẽm, bảo hành 10 năm (*)

– Mát hơn với lớp chống sẫm màu và chống nóng Okemcoat F2.

– Đẹp hơn với lớp Resin chống vân tay.

Xem thêm: tôn giả ngói

Trên đây là những lưu ý khi thi công lắp đặt mái tôn chống nóng . Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để có một công trình hoàn hảo như ý
 
Top