Tòa căn hộ S1.07 Vinhomes Ocean Park phá vỡ kỉ lục chốt căn ngay tại sự kiện

itshoangnam

New member
#1
Toàn bộ giỏ hàng của S1.07 dự kiến cũng sẽ nhanh chóng hết hàng khi thị trường đã bắt đầu "quen" với hình thức bán hàng mới "3 trong 1". Thực tế cho thấy, ngoài khách hàng Hà Nội, một số lượng đáng kể giao dịch đến từ khách hàng ở Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc… Điều này cho thấy mô hình mua bán bất động sản mới "3 trong 1" đang được thị trường phía Bắc đón nhận tích cực.

Trước đó, vào trung tuần tháng 5, tòa S1.08 Vinhomes Ocean Park đã xác lập kỷ lục hơn 50% số căn giao dịch thành công chỉ trong 60 phút mở bán. Theo đại diện Vinhomes, tổng số lượt theo dõi, tương tác trực tuyến trong mỗi sự kiện này đạt tới hơn 500 nghìn lượt trên các nền tảng, cho thấy mức độ quan tâm của người mua nhà với mô hình mua bán bất động sản 4.0.

Hệ thống giáo dục bao quanh toà S1.07 làm hài lòng các bậc phụ huynh với tổ hợp 9 trường học từ mầm non tới THPT, trong đó có tới 7 trường Vinschool. Tại đây, cha mẹ có thể yên tâm về môi trường giáo dục chất lượng cao ngay gần nhà. Dự kiến, trường Vinschool đầu tiên sẽ được khai giảng vào tháng 8 năm nay.

Không chỉ có vậy, điểm hấp dẫn nhất của S1.07 là công viên thể thao liên hoàn 12.000m2 ngay trước mặt, được quy hoạch với 14 tiện ích thể thao đa dạng gồm bóng rổ, tennis, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền hơi, cầu lông và đặc biệt là bể bơi phong cách resort rộng tới 600m2. Dưới chân toà căn hộ là các thảm cỏ xanh, sân tập gym, sân bóng bàn, sân chơi trẻ em cùng điểm nhấn đài phun nước Gia đình cá heo, mang lại may mắn và không gian sống xanh an lành cả về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.
 
Top