Tiêu chuẩn để thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

#1
Một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hay không? Bạn chỉ cần nhìn vào 3 tiêu chuẩn thiết kế sau để đánh giá. Đọc ngay bài viết để tìm hiểu chi tiết hơn về các tiêu chuẩn này nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng đúng tiêu chuẩn để làm gì?

Thiết kế nội thất văn phòng đúng tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhân viên làm việc sẽ cảm thấy yên tâm, vì môi trường làm việc đầy đủ những vật dụng cần thiết. Công ty có quan tâm, chú ý đến nhân viên. Đồng thời, thiết kế theo tiêu chuẩn thể hiện sự chuyên nghiệp. Khách hàng, đối tác đến tham quan ấn tượng và ghi điểm tốt.

Tiêu chuẩn áp dụng cho nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Kích thước bàn làm việc

Với mỗi loại bàn làm việc khác nhau sẽ có tiêu chuẩn kích thước khác nhau. Với chiếc bàn làm việc laptop, kích thước: 1.52 x 0.76 x 0.75.

Còn bàn làm việc có sử dụng máy tính bàn thì bạn cần chú ý thêm ở phần kích thước dưới bàn. Kích thước bàn chuẩn: 1.82 x 0.91 x 0.75 và hãy đảm bảo dưới bàn có đủ khoảng trống rộng 520mm trở lên và chiều cao phải từ 580mm trở lên.

Lựa chọn các loại ghế văn phòng phù hợp

Một văn phòng ghế ngồi khu vực nào cũng như nhau cũng là một sự thiếu chuyên nghiệp. Tùy vào khu vực, mục đích và đối tượng sử dụng khác nhau bạn sẽ cho thiet ke thi cong ban ghe van phong phù hợp. Tiếp khách bạn không thể dùng ghế văn phòng làm việc. Hãy thiết kế bố trí bộ ghế sofa có kích thước chuẩn từ 360 - 420mm. Ghế không quá cao hay quá thấp để khách đến thoải mái nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FeK3-_NbJNf1hGms8tRY8-a8oN1EtKUZ4jRiynvKjpU069qxJI4ujOqhupREFXqFXHU52dgFSc21Lb3VeavFw5mtj7ACOY9XNjFFxV7gnoNKcrlH0GsWSmpjJnM5DVRO4Vg&hash=3144613cc56f5f7baa9b95926cb0aa07

Tương tự vậy, ghế giám đốc và ghế nhân viên cũng khác nhau. Bàn giám đốc to hơn bàn nhân viên nên ghế cũng phải to hơn để cân đối. Ghế giám đốc thường bọc da cao cấp, thể hiện đẳng cấp riêng. Ghế nhân viên nên chọn loại có nệm lót, điều chỉnh chiều cao linh hoạt.

Diện tích không gian tủ tài liệu

Với diện tích văn phòng nhỏ, để không gian rộng rãi, thoải mái trong việc đi lại, tủ nên được thiết kế dọc. Chiều cao sát tầng, thiết kế thông minh tạo không gian hộc tủ rộng.

Còn văn phòng diện tích lớn, xung quanh lại đang trống trải, chiếc tủ nên thiết kế to về chiều ngang lẫn chiều dài. Đừng chỉ kéo dãn về chiều ngang mà quên chiều dọc nhé!

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để được tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, hãy liên hệ DecoFuni. Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công các công trình nội thất văn phòng. Phục vụ rất nhiều khách hàng với các công trình lớn, nhỏ khác nhau. DecoFuni rất vui mỗi khi thấy được sự hài lòng từ khách hàng. Các thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật theo những xu hướng mới. Ngoài ra, Funi sẽ kết hợp cùng với nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tạo phương án tốt nhất.

Đơn giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại DecoFuni

DecoFuni chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất hàng thiết kế cao cấp. Nguyên liệu gỗ được nhập khẩu, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Nhưng chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng nên chi phí thi công sẽ được tối ưu. Sau khi nhận yêu cầu, khảo sát kích thước, diện tích chúng tôi sẽ báo don gia thi cong noi that van phong chi tiết cho bạn.

Điện thoại liên hệ yêu cầu báo giá: 093 8605 886 - 0888 794 979. Văn phòng DecoFuni: 23/4 Đường Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.
 
Top