Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Thương hiệu ống thép luồn dây điện số 1 Việt Nam

#1
Nam Quốc Thịnh được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất và cung ứng các sản phẩm ống luồn dây điện và vật tư cơ điện cao cấp số 1 hiện nay. Các dòng sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện từ các công trình có quy mô nhỏ cho đến lớn.

Và một trong những dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu Nam Quốc Thinh trên thị trường, đó chính là dòng ống thép luồn dây điện và phụ kiện chống cháy nổ. Dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình điện cho gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn.


ống thép luồn dây điện.jpg
Ống thép luồn dây điện và phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Mỹ và các sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn UL, chứng nhận Quatest 3 về chất lượng sản phẩm độ bền, và mức độ an toàn khi sử dụng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, để thi công cho hệ thống điện, Quý khách có thể lựa chọn giữa 2 sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT và ống thép luồn dây điện IMC. Sản phẩm được sản xuất với nhiều hệ thống kích thước size đa dạng từ ½” đến 4”. Ngoài ra, tại đây, khách hàng còn có thể sở hữu được nhiều loại phụ kiện ống trơn và ống ren mà không cần bận tâm về chất lượng và giá thành.

Với chất lượng hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ bền vượt thời gian, giá thành phải chăng, lắp đặt nhanh chóng. Đặc biệt là khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện và cho cả người sử dụng. Nam Quốc Thịnh tin chắc sự lựa chọn ống thép luồn dây điện và phụ kiện thương hiệu Nam Quốc Thịnh là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống điện của mọi công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: [email protected]

 
Top