Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Thi công hệ thống điện đạt tiêu chuẩn với ống thép trơn Panasonic E19

#1
Trong thi công hệ thống cơ điện, ngoài việc chuẩn bị các loại vật tư như dây dẫn, thiết bị điện thì không thể thiếu đi ống luồn dây điện. Để hệ thống điện được đảm bảo an toàn thì đòi hỏi ống luồn dây điện phải có chất lượng tốt, có khả năng bảo vệ hệ thống điện an toàn trước mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Ống thép luồn dây điện là sản phẩm hiện đang được nhiều nhà thầu cơ điện ưu tiên sử dụng và nhất là các sản phẩm ống nhập khẩu đến từ Thái Lan.
ống-luồn-dây-điện-Panasonix-d19-3-1024x750.jpg


Nói đến sản phẩm ống luồn dây điện của Thái Lan thì chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu Panasonic và nổi bật là sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn loại E19. Đây là loại ống thép trơn được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp trọng điểm. Ống thép E19 Panasonic được sản xuất theo trình sản xuất nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng JIS của Nhật.

Đặc điểm của ống thép luồn dây điện trơn Panasonic loại E19

Ống thép luồn dây điên trơn Panasonic E19 được làm bằng thép cao cấp, được xử lí mạ kẽm bên trong và ngoài ống cho việc chống ăn mòn. Được hoàn tất bằng một lớp bọc chống mài mòn, bền, trong để bảo vệ thêm và để bảo đảm việc kéo dây suôn sẻ.
JIS-C-8305-E19-Panasonic-2.jpg


Ống có kích thước ½” phi 19mm chuyên dùng cho luồn đường ống dây điện nhỏ.

Ống thép luồn dây cứng được xử lý bằng cách hàn cảm ứng cao tần để ngăn búa đàn và phân tách, và được làm từ thép chất lượng cao nên có thể uốn cong 1 cách dễ dàng.

Ống liên kết chặt chẽ với các phụ kiện và tạo thành 1 hệ thống ống hoàn chỉnh thông qua vít định vị một cách dể dàng, thao tác nhanh chóng.


ống-luồn-dây-điện-Panasonix-d19-4.jpg

Việc mạ trên vách ngoài và nhựa hàn vòng ôxy nung nóng bên trong giúp bảo vệ ống thép khỏi bị mài mòn, ngay cả với các hóa chất mạnh và không khí biển.

Đặc biệt, ống thép luồn dây điện trơn Panasonic trơn loại E19 còn có khả năng chống cháy nổ và chống va đập, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện.

Sản phẩm hiện đang được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, ngoài ra, với những hệ thống điện lớn hơn, quý khách có thể sử dụng ống thép E25 để tăng khả năng luồn dây điện.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn Panasonic loại E19 hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Top