Tấm nhựa ốp tường tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ

phaochidep

New member
#1
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fphaochitrannha.com%2Fupload%2Fsanpham%2Ftam-nhua-op-tuong-tai-cac-thanh-pho-truc-thuoc-trung-uong-4412.jpg&hash=eeafd553e5604ab5876afabebb226387
Những nét cơ bản về tấm nhựa ốp tường, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,… và độ chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống. Hiểu được những khó khăn đó, công ty Ngân Hoa đã cho ra mắt sản phẩm “Tấm nhựa ốp tường” hay còn gọi là tấm nhựa PVC nhằm mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới trong việc ứng dụng ốp tường. Vật liệu tấm nhựa ốp tường có nhiều tính năng quan trọng, như ấm về mùa đông và mát về mùa hè, thân thiện với người sử dụng luôn tạo cho không gian nhựa ốp tường, sang trọng và lịch lãm và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
Bạn là nhà thầu, hoặc người dân ở tại các thành phố trực thuộc chung ương như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Có nhu cầu mua tấm nhựa ốp tường nói riêng, và vật liệu hoàn thiện nói chung với số lượng lớn, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần SX &TM Ngân Hoa
ĐC: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam
Điện thoại: 0226.3513.223. Hotline: 0985 603 599
Email: [email protected]
 
Top