Sun Grand City Feria chính thức trình làng ngày 13/06/2020

itshoangnam

New member
#1
Được biết, lễ ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp Sun Grand City Feria được tổ chức vào ngày 13/06 tại Hạ Long là do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Lấy chủ đề “Sức sống Địa Trung Hải” làm cảm hứng thiết kế. Toàn bộ kiến trúc và cảnh quan của Sun Grand City Feria được tái hiện trong tiết mục mở màn độc đáo của buổi lễ.

Theo chủ đầu tư Sun Group, Sun Grand City Feria là nốt nhạc ngân dài trong bản hòa tấu bất động sản tại Bãi Cháy Hạ Long, tiếp nối những giai điệu sôi động và lãng mạn bên bờ vịnh di sản.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ mong muốn, khát vọng mang đến cho khách hàng một lối sống hiện đại, đẳng cấp với phong cách chuẩn giới thượng lưu. Không chỉ đơn giản là “an cư lạc nghiệp” mà cao cấp hơn là phong cách an cư như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày cho chủ nhân các căn biệt thự của dự án.

aw5ay7a-png.706


Theo chia sẻ của chủ đầu tư thì tính đến nay, 85% căn biệt thự Calvia tại Sun Grand City Feria đã có chủ.

Như vậy, cơ hội để trở thành chủ nhân sở hữu căn biệt thự cao cấp bên vịnh biển sẽ không còn nhiều. Vì vậy, nếu có nhu cầu trở thành cư dân tại Sun Grand City Feria thì bạn hãy nhanh tay liên hệ tới hotline phòng kinh doanh: 0921 595 985 hoặc truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sun Grand City Feria tại Hạ Long.

Hiện nay, dự án đang được phát triển và phân phối bởi Công Ty Cổ phần RETI, thương hiệu PropTech uy tín hàng đầu Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, trao quyền cho khách hàng chủ động kiểm soát và làm chủ toàn bộ quy trình giao dịch để sở hữu căn nhà ước mơ.
 
Top