Sửa máy lạnh tại Củ Chi

tanphong

New member
Xác minh
#1
Thời gian phục vụ khách hàng của trung tâm là từ 7h đến 21h hàng ngày. Chúng tôi làm chủ nhất và ngày lễ tết. Có thể làm ngoài giờ nếu quý khách yêu cầu: 0978501064 - 0906987535
Với định hướng ngay từ lúc đầu hoạt động công ty điện lạnh Văn Thọ luôn lấy phương châm làm việc và cung cấp dịch vụ bằng chính cái TÂM, để một doanh nghiệp phát triển lâu dài thì dịch vụ của doanh nghiệp đó phải luôn trung thật và chuyên nghiệp. Với dịch vụ sửa máy lạnh tại Củ Chi của điện lạnh Văn Thọ chúng tôi tự tin cam kết luôn mang đến sự yên tâm, hài lòng 100% dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, phát triển và từng bước khẳng định thương hiệu Văn Thọ và hơn 10 năm qua chúng tôi đã được bình chọn là nhãn hiệu cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại HCM. Chính vì bước đôt phá và được nhiều khách hàng ghi nhận sự nỗ lực của chúng tôi, từ đó Văn Thọ đã phát triển và mở hơn 10 chi nhánh trên địa bàn quận huyện tại HCM, trong đó có chi nhánh tại Huyện Củ Chi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng.
Những lợi ích mà điện lạnh Văn Thọ mang đến cho quý khách
$ Quý khách sẽ được các nhân viên điện lạnh Văn Thọ đến tận nơi để kiểm tra miễn phí, xử lý dứt điểm các lỗi hư hỏng của máy. Có mặt đúng hẹn trong vòng 30 phút.

$ Quy trình cũng như nguyên tắc làm việc được trung tâm triển khai rất khoa học và linh hoạt. Kỹ thuật lưu động sẽ có mặt nhanh chóng hoặc có thể hỗ trợ khách hàng vào bất cứ thời gian nào mà bạn mong muốn.

$ Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều đã được trang bị những kiến thức vững vàng, từ cơ bản đến chuyên sâu. Với chuyên môn và thâm niên nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin sửa chữa được tất cả các sự cố cửa tất cả các dòng máy lạnh, cả máy lạnh dân dụng và công nghiệp.

$ Công ty hỗ trợ tới 20% cho những trường hợp nào sử dụng lại dịch vụ lần 2 hoặc giới thiệu chúng tôi. Chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

$ Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về các linh kiện thay thế. Cam kết linh kiện chính hãng, nói không với linh kiện Trung Quốc.

$ Sau khi xong công việc sửa chữa, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn về các cách sử dụng máy lạnh sao cho ít hư hỏng nhất, kéo dài được tuổi thọ hơn.

$ Thời gian phục vụ khách hàng của trung tâm là từ 7h đến 21h hàng ngày. Chúng tôi làm chủ nhất và ngày lễ tết. Có thể làm ngoài giờ nếu quý khách yêu cầu.

$ Giờ thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, tận tình và trách nhiệm nhất từ các kỹ thuật viên giỏi, thân thiện, hòa đồng, không sợ đường xa hay khó khăn. Luôn sẵn sàng cho mục đích nâng cao được niềm tin và sự hài lòng nhất cho quý khách.

» Văn Thọ còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh uy tín để tiện lợi cho quý khách hàng hơn. Văn Thọ một lần nữa khẳng định chất lượng phục vụ. Giữ chữ tín trong từng lời nói và hành động. Liên hệ: (0978501064– 0906987535. Chúng tôi sẽ sớm đưa máy lạnh của bạn trở về trạng thái hoạt động bình thường. Đảm bảo 100% hài lòng.

Nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp của máy lạnh
Máy lạnh bị hư board: Có thể do board bị ẩm, hoặc thiết bị không nối đất, nguồn điện không ổn định, côn trùng chui vào

(♦) Kiểm tra nguồn điện có đủ 220v, không cho côn trùng vào, nối đất thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Máy lạnh không kết nối nguồn điện: Có thể nguồn điện bị hư hỏng hoặc dây điện bị đứt hay con vật nào nó cắn.

(♦) Kiểm tra nguồn điện, CB và nối lại những đoạn dây bị đứt. Chú ý ngắt CB tổng trước khi xử lý để đảm bảo an toàn.

Máy lạnh thiếu gas: Có thể lâu rồi máy lạnh chưa được làm vệ sinh hoặc máy lạnh bị rò rỉ đường ống gas, xì dàn.

(♦) Kiểm tra lại đường ống dẫn gas, dàn nóng, dàn lạnh và hàn lại chỗ xì hoặc thay ống đồng. Sau đó, sạc thêm gas.

Áp suất máy nén thấp: Máy bị quá dơ, quạt dàn lạnh chạy yếu, máy bị hết gas hoặc bị xì gas, nghẹt gas.

(♦) Vệ sinh máy lạnh thật sạch, kiểm tra quạt dàn lạnh chạy có tốt không, kiểm tra gas sau đó sạc gas cho máy lạnh hoạt động tốt.

Áp suất máy nén cao: Do máy lạnh giải nhiệt không được, quạt bị hư, máy không trao đổi được nhiệt vì quá dơ, block khô nhớt

(♦) Về sinh dàn giải nhiệt thật sạch để máy giải nhiêt tốt hơn, kiểm tra quạt có hoạt động bình thường hay không, nạp nhớt cho bock.

Bộ đề block bị hư, bị cháy: Do máy lạnh phải tiếp xúc với nguồn điện kém, chập chờn, nguồn điện không đủ cung cấp cho quá trình hoạt động của máy lạnh

(♦) Chúng ta phải thay bộ đề Block theo đúng công suất của máy lạnh và làm sạch các mạch tiếp xúc của dây điện.

Máy nén bị hư hỏng: Nguyên nhân chính là do máy chạy quá công suất, tăng dòng điện hoặc máy lanh quá dơ.

(♦) Phương pháp tối ưu là phải thay máy nén. Tiếp theo là phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh, nhất là dàn nóng để làm tăng tốc độ giải nhiệt cho máy. Ngoài ra, nên thường xuyên cho máy nghỉ ngơi, tránh hoạt động liên tục.

Khi phát hiện máy lạnh bất thường. Hãy tắt máy và gọi đến công ty chuyên sửa máy lạnh để được hỗ trợ. Nhất thiết không được tự máy mò sửa chữa. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho cả người và tài sản.
 
Top