Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Sử dụng ống thép luồn dây điện đúng cách, hiệu quả và an toàn

5.00 star(s) 1 Vote
#1
Để bảo vệ dây dẫn điện khỏi các tác động từ bên ngoài cũng như sự cắn phá của động vật, thì việc sử dụng ống thép luồn dây điện là một giải pháp mới trong thi công và lắp đặt hệ thống điện. Chính vì sự tiện lợi và hữu ích của nó mà hiện nay sản phẩm này đã không còn xa lạ trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện M&E.

Nó không chỉ máng đến sự chắc chắn, tính thẫm mĩ cho công trình mà còn mang lại rất nhiều lợi ích bổ sung khác như:

ống thép imc (1).jpg

Bảo vệ được dây dẫn điện dưới nhiệt độ hoặc môi trường khắc nghiệt.
Cháy chậm, không tạo ra khói độc khi có hỏa hoạn.
Tuổi thọ sử dụng lâu dài.


Với những ưu điểm mà ống thép luồn dây điện mang lại, vậy bạn đã biết cách sử dụng ống luồn dây điện như thế nào để đảm bảo tính an toàn và lâu dài cho sản phẩm mà bạn lựa chọn chưa?

ống-thép-ren-imc.jpg

Sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn Ul của Mỹ, có thể dùng để đi dây điện âm tường hay đi nổi trên trần, tường nhà.

Việc uốn ống thép chỉ được thật hiện với các loại ống có size nhỏ, còn đối với nhưng size ống lớn, muốn tạo hướng rẻ thì cần phải sử dụng đến các loại phụ kiện chuyên dụng.

Tùy vào từng môi trường thi công mà chọn những loai ống thép luồn dây điện cho phù hợp, đối với những khu vực ẩm ướt hay khắt nghiệt thì nên sử dụng ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng.

óng emt 12.jpg
Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống điện với ống thép luồn dây điện, cần phải tính toán số lượng dây điện để chọn những loại kích thước ống thép luồn dây điện phù hợp. Hiện tại, Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối ống thép luồn dây điện với 2 loại ống EMT/IMC với các kích thước từ ½” đến 2”.

Hơn hết, hãy chọn những nhà cung cấp ống thép luồn đây điện có uy tín để đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm có chất lượng, qua đó đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top