Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Phụ kiện tán ren trong ống dùng cho ống thép IMC

#1
Ngoài những sản phẩm tự sản xuất ở trong nước, các loại vật tư đến từ thương hiệu Nippon Seam cũng được dùng làm phụ kiện rất tốt cho ống thép luồn dây điện điện IMC. Ngoài sản phẩm đai nối nhựa PVC thì sản phẩm tán ren trong cũng là một trong những sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại của Nhật Bản.

tán ren trong (2).jpg
Đây là một trong những phụ kiện có kiểu dáng thiết kế đơn giản những lại có công dụng to lớn trong quá trình thi công hệ thống điện với ống IMC và ống ruột gà Nhật Bản.

tán ren trong (3).jpg
Tán ren trong hay còn gọi là Locknut là một phụ kiện được dùng hiệu quả với ống thép luồn dây điện ren IMC khi kết hợp với hộp điện. Không chỉ vậy tán ren trong còn có thể kết hợp với các loại đầu nối ren ngoài với các kích thước tương ứng.
Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS C8330 của Nhật và có đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3. Hiện đang được phân phối tại thị trường trong nước bởi Nam Quốc Thịnh.


Đặc điểm của phụ kiện tán ren trong

tán ren trong (4).jpg
  • Tán ren trong được làm bằng vật liệu thép mạ điện cao cấp, sản phẩm được thiết kế nhỏ, nhẹ, cứng, chắc chắn.
  • Sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn UL 1242 ANSI 80.6 ống thép luồn dây điện IMC với các kích thước từ ½” đến 2”.
  • Phần bên trong cũng được cán ren nhẵn giúp thao tác kết nối với ống được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Tán ren trong có khả năng chịu nhiệt tốt,khả năng chống cháy cao.
  • Ngoài ra, đây còn là phụ kiện có khả năng chịu được ăn mòn tốt, tránh được sự tác động của một số hoá chất và axit thông thường.
tán ren trong 1.jpg
Phụ kiện tán ren trong có thể sử dụng thích hợp với tất cả các loại ống thép luồn dây điện có ren như ống Panasonic, Blue Eagle… Ngoài ra thì tán ren còn được dùng trong các loại đầu nối như đầu nối ống ruột gà kín nước, đầu nối EMT vào box thương hiệu trong nước và thương hiệu Nhật Bản.

Sản phẩm phụ kiện tán ren trong ống IMC hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top