Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Phụ kiện đai nối nhựa PVC dùng cho ống thép IMC

#1
Có thể nói, phụ kiện của ống thép luồn dây điện IMC rất đa dạng từ mẫu mã, kích thước cho đến chất liệu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công hệ thống điện của nhiều chủ đầu tư. Phụ kiện ống thép IMC được là bằng vật liệu thép là điều không còn xa lạ gì đối với những kỹ sư cơ điện. Các loại phụ kiện này được làm bằng thép để có thể đáp ứng được nhu cầu thi công và cường độ hoạt động cao của hệ thống điện.

đai nối nhựa pvc (3).jpg
Tuy nhiên, có một loại phụ kiện của ống thép IMC được làm bằng một vật liệu mà ít ai ngờ đến đó là đai nối nhựa PVC. Sản phẩm dù được làm bằng nhựa nhưng vẫn có độ cứng, chống chịu được va đập tốt. Ngoài ra, đây còn là phụ kiện thay thế hoàn hảo cho đai nối ren giúp tiết kiệm cho phí đầu tư hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.
Đai nối nhựa PVC là sản phẩm của thương hiệu Nippon Seam, được làm từ nhựa pvc cao cấp. Đai nối PVC có màu cam là chủ đạo, sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Nam Quốc Thịnh với các kích thước từ ½ inch đến 2 inch, phù hợp với các kích thước của ống thép luồn dây điện IMC.

Đặc điểm của đai nối nhựa PVC

đai nối nhựa pvc (2).jpg
Đai nối nhựa PVC được làm từ nhựa cao cấp nên có độ bền, cứng và chắc chắn, đạt tiêu chuẩn UL 1242 của ống thép luồn dây điện.

Các bước ren được cán phù hợp với tiêu chuẩn ren IMC.

Sản phẩm được thiết kế trơn tru, các bước ren được cán chắc chắn, kết nối chặc hơn với ống thép IMC, giúp quá trình thi công dễ dàng, nhanh chóng.

Đai nối PVC dù được làm bằng nhựa những vẫn có khả năng chống chịu va đập tốt, sản phẩm được dùng để làm phụ kiện liên kết ống thép luồn dây điện IMC với hộp box, tủ điện, máng cáp hay khay cáp.

đai-nối-nhựa-3.jpg
Đai nối PVC được sử dụng làm phụ kiện cho ống thép luồn dây điện IMC, dùng trong hệ thống điện ở các tòa nhà, khu trung tâm thương mại, các nhà máy, xí nghiệp…

Ngoài sản phẩm đai nối nhựa PVC, tại Nam Quốc Thịnh còn có sản xuất và phân phối tất cả các loại ống thép luồn dây điện và phụ kiện đến từ những thương hiệu nổi tiếng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm phụ kiện đai nối PVC hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 

Đính kèm

Top