Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Phụ kiện co cong trơn đảm nhận vai trò chia hướng rẻ cho ống EMT

#1
Thông thường, ống thép luồn dây dây điện với thành ống mỏng, vẻ bên ngoài sáng bóng thường được các nhà thầu cơ điện ưu tiên sử dụng cho hệ thống điện ở trong nhà. Việc uốn cong ống cũng được các kỹ sư có điện tận dụng triệt để để tạo điểm nhấn, mang lại vẻ thẫm mỹ cho không gian.

Tuy nhiên, việc uốn cong ống chỉ được thực điện đối với các size ống từ ½” đến 1” đối với dụng cụ bẻ ống cầm tay. Do đó, đối với những size ống lớn hơn thì không thể thực hiện thao tác này được. Việc chia hướng rẽ cho ống thép luồn dây điện trơn EMT được đảm nhận bởi phụ kiện co cong trơn.


co cong trơn (1).jpg
Với đặc điểm hình dáng bên ngoài được thiết kế cong 90 độ, kèm theo 2 đầu trơn nhẵn nên dễ dàng kết nối với các loại ống thép EMT có cùng kích thước thông qua lực siết của hệ thống vít định vị được gắn ở khớp nôi trơn.

Co cong trơn EMT được làm bằng chất liệu thép cao cấp với nhiều tính năng nổi bật: cứng, chắc chắn, chịu được va đập hay tác động lực mạnh, không bị rỉ sét khi tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố gây hại từ ngoại cảnh: sương, nước, khói bụi, nhiệt độ...


co cong trơn (4).jpg
Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL797 / ANSI C80.3 USA nên có độ tương thích cao với ống thép luồn dây điện trơn EMT và mối nối được bền chắc theo thời gian.

Hiện sản phẩm đang được phân phối bởi Nam Quốc Thịnh với các kích thước từ ½” đến 4”. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như loại ống thép đang sử dụng mà chọn loại kích thước phụ kiện co cong trơn cho phù hợp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
[email protected]
 
Top