PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

itshoangnam

New member
#1
Mệnh Thủy là những người giao tiếp tốt, có tài thương lượng, thuyết phục và dễ đồng cảm với tâm trạng của người khác. Bên cạnh đó họ có trực giác tốt, uyển chuyển và dễ thích nghi, luôn nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể. Nhìn chung người mệnh Thủy có lòng tốt tuyệt vời nhưng khi đã bị chơi xấu hay hãm hại họ cũng trở nên vô cùng khó lường.
Về phần phong thủy nhà cửa, mệnh Thủy hợp hướng chính là Bắc, thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Ngoài ra hướng phân chia các phòng trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, bếp đều cần cát hướng, nên chọn cửa chính quay về những hướng này.
image-2-compressed-4-jpg.618

Bố cục, bài trí vốn không phải là vấn đề quá lớn đối với người mệnh Thủy. Không cần cầu kỳ hay khó khăn như người mệnh Mộc, Hỏa vì Thủy bản thân mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, về may mắn, tài lộc, không cần kích hoạt thủy khí quá nhiều. Nếu có bài trí nhầm thì chỉ cần thêm vài yếu tố thuộc hành Thủy là có thể hóa giải. Tuy nhiên, dễ mà khó vì không ai muốn tự mình tạo hung rồi phải đi hóa giải, và bài trí nhà cho người mệnh Thủy khó hơn ở điểm nếu quá tay, thủy khí quá dồi dào, át hết hỏa khí trong nhà thì may mắn và tài lộc sẽ trôi hết.
Trên đây là bài giới thiệu qua về phong thủy nhà ở của người mệnh Thủy. Nếu bạn quan tâm kỹ hơn có thể truy cập website Reti.vn chuyên mục Phong thủy bất động sản.
 
Top