Phần mềm quản lý karaoke HNPOS có những tính năng ưu việt nào?

hnpos

New member
#1
Hiện nay, các cá nhân kinh doanh dịch vụ karaoke thường sử dụng phần mềm quản lý karaoke HNPOS để tối ưu hóa cho hệ thống của mình. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt đó nhé.
Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, phần mềm quản lý karaoke HNPOS đang trở nên phổ biến và quen thuộc trên thị trường. Sản phẩm này hỗ trợ tối đa công tác quản lý và tính tiền nhanh chóng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Các hóa đơn, chứng từ cũng như vấn đề thu chi trong hệ thống kinh doanh karaoke sẽ được tối ưu hóa về nhiều mặt và mang lại hiệu quả cao.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm phần mềm HNPOS, ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tính năng ưu việt nhất mà HNPOS mang lại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fhethongtinhtien.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F01%2Fphan-mem-quan-ly-karaoke-04.jpg&hash=d04b3dd8dba80618cfc1f0ddf2a558f2
Phần mềm quản lý karaoke HNPOS đang trở nên phổ biến và quen thuộc trên thị trường.Tính tiền theo giờ chính xác.
Khi bạn đang đau đầu phải ghi nhớ khoảng thời gian phòng karaoke mà khách hàng sử dụng, thì HNPOS chính là giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn. Được cài đặt các cấu hình có sẵn, phần mềm quản lý karaoke HNPOS có khả năng tự động nhận diện khung giá áp theo từng thời điểm bạn yêu cầu để đưa hóa đơn thanh toán.
Bạn còn có thể cài đặt những cấu hình như:
  • Mức giá cho thời điểm ban ngày khác với mức giá buổi tối.
  • Mức giá ngày thường khác với mức giá ngày cuối tuần, ngày lễ tết.
  • Mức giá tại phòng vip khác với phòng thường.
Tùy thuộc vào những cấu hình trên, HNPOS sẽ định mức và tính toán số tiền phù hợp và chính xác.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fhethongtinhtien.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F01%2Fphan-mem-quan-ly-karaoke-19.jpg&hash=b71283b6f2e23a921fe0ea231eabc586
Phần mềm quản lý karaoke HNPOS có khả năng tự động nhận diện khung giá áp theo từng thời điểm bạn yêu cầu để đưa hóa đơn thanh toán.Tính năng đặt phòng của phần mềm quản lý karaoke HNPOS.
Tình trạng bị trùng phòng, để trống phòng sẽ được khắc phục hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý karaoke HNPOS. Phần mềm này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về phòng còn trống và phòng đã đặt một cách rõ ràng và chi tiết trên màn hình để bạn kiểm soát.
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra khung giờ của từng phòng, phòng sẽ trống khi nào hoặc trong khung giờ hiện tại có bao nhiêu phòng còn trống. Những thông tin đó sẽ vô cùng hữu ích để bạn thông báo tới khách hàng mới của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fhethongtinhtien.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F01%2Fphan-mem-quan-ly-karaoke-25.jpg&hash=a69c34d1fb82051496bcf8004f644df6
Tính năng đặt phòng của phần mềm quản lý karaoke HNPOS cực kỳ chính xác và linh động.Khả năng báo cáo thông minh.
Phần mềm HNPOS có khả năng báo cáo doanh thu và khung giờ khách hàng sử dụng hoặc xuất báo cáo thống kê của từng phòng theo ngày, tuần, tháng thậm chí là quý và năm. Bạn chỉ cần click chuột vào phần thống kê, phần mềm quản lý karaoke sẽ trả kết quả nhanh chóng và chính xác trên màn hình. Với tính năng này, HNPOS giúp cho hệ thống quản lý của bạn tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa đi rất nhiều.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fhethongtinhtien.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F01%2Fphan-mem-quan-ly-karaoke-10.jpg&hash=34a40554f4529b01701beac389462410
Phần mềm quản lý karaoke HNPOS có khả năng báo cáo thông minh.
Trên đây là những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý karaoke HNPOS mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ phần mềm quản lý karaoke tốt nhất và giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối đa.
 
Top