Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Ống thép luồn dây điện nào tốt hơn?

#1
Ống thép luồn dây điện là sản phẩm chuyên cùng để thi công hạng mục cơ điện tại các chung cư cao tầng, khu chế biến, nhà công nghiệp, trung tâm thương mại. Hiện trên thị trường có 2 loại ống thép luồn dây điện cơ bản đó là ống EMT và ống IMC. Tùy theo yêu cầu kĩ thuật của từng dự án, vị trí thi công để lựa chọn loại ống thép phù hợp giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí thi công.

ống thép luồn dây điện (3).jpg
Với cùng một kích thước ống, những mỗi loại ống thép luồn dây điện lại có sự khác biệt rất lớn trong lượng cũng như về giá.

Vậy, sự khác nhay giữa ống thép luồn đây EMT và IMC là như thế nào?
Về hình dáng bên ngoài
Ống thép EMT là loại ống trơn, thành ống mỏng, không ren răng được. Ống và phụ kiện liên kết với nhau thông qua hệ thống vít định vị.
Ống thép IMC là loại ống ren răng được, thành ống dày. Ống và phụ kiện được kết nối với nhau thông qua các bước ren.


ống luồn dây điện nqt (2).jpg

Về đồ dày: Ống thép IMC > Ống thép EMT

Về trọng lượng: Ống thép IMC > Ống thép EMT

Ở những môi trường khí hậu khắc nghiệt, môi trường biển với nồng độ muối cao, môi trường chịu tác động nhiều của lực… đòi hỏi kĩ thuật cao, người ta thường sử dụng loại ống thép luồn dây điện IMC để đảm bảo an toàn cho hệ thống dây dẫn với tuổi thọ cao nhất.

ống thép luồn dây điện  nqt.jpeg
Với những đặc điểm trên, dễ dàng nhận thấy, sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC có giá thành cao hơn ống thép EMT.

Việc khác nhau về độ dày, hay trọng lượng cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của ống thép luồn dây điện EMT. Việc lựa chọn và sử dụng ống thép luồn dây điện phụ thuộc vào điều kiện cũng như quy mô công trình nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao nhất, dù đó là sản phẩm nào.

Là một trong những đơn vị uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp đồng bộ cho thi công cơ điện, Nam Quốc Thịnh luôn tự tin là đơn vị uy tín mang đến các sản phẩm với chất lượng vượt trội về giá cả và chất lượng.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top