Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Ống thép luồn dây điện có thể kết nối với ống ruột gà thép?

#1
Một hệ thống điện đa dạng với sự linh hoạt cao là sự kết hợp của nhiều loại ống lại với nhau tạo nên 1 hệ thống điện hoàn chỉnh.

Đối với những môi trường có sự va đập cao và dễ xảy ra tình trạng cháy nổ thì loại ống thép luồn dây điện được các nhà thầu ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, ống thép luồn dây điện có một nhược điểm đó là vì cứng nên rất khó khăn trong việc uốn cong ống để lắp đặt trong những vị trí phứt tạp. Ngoài ra, việc chia hướng rẻ cho ống ở những góc cua nhiều cũng gây tốn kém chi phí cho các loại phụ kiện co cong.


Đầu-nối-ống-ruột-gà-thép-bọc-nhựa-và-ống-thép-luồn-dây-điện-ren-IMC.jpg
Vấn đề này sẽ được giải quyết khi kết hợp ống ruột gà lõi thép ở những trường hợp cần thiết. Sự kết hợp này mang tính bổ trợ cho nhau, tạo nên một hệ thống điện đa dạng.

Với những ưu điểm của mình như khả năng uốn cong dễ dàng, việc kín nước nên bổ trợ rất hữu ích cho những vị trí mà ống thép luồn dây điện không thể thi công được.

Việc kết nối 2 loại ống này tưởng chừng rất phứt tạp nhưng lại hóa ra đơn giản không tưởng. Chỉ cần đến 1 loại phụ kiện đơn giản mà Nam Quốc Thịnh cung cấp là bạn có thể dễ dàng kết nối 2 đoạn ống này lại với nhau.


đầu-nối-ống-ruột-gà-thép-bọc-nhựa-với-ống-EMT-2-1030x784.jpg

Loại phụ kiện mà chúng tôi đang nhắc đến đó là đầu nối ống mềm kín nước & Ống EMT đối với việc lắp đặt cho ống trơn và đầu nối ống mềm kín nước & Ống IMC đối với việc lắp đặt cho ống ren.

Các loại phụ kiện này được thiết kế với 2 đầu tiện dụng, một đầu được dùng để kết nối với ống ruột gà lõi thép, đầu còn lại kết nối với ống EMT bằng vít định vị và ống IMC bằng các bước ren trong.

Để có thể sở hữu các loại ống luồn dây điện và phụ kiện chất lượng, hãy đến với Nam Quốc Thịnh để có thể trãi nghiệm hệ thống sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
[email protected]
 
Top