Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Ống ruột gà lõi thép Nam Quốc Thịnh chống cháy nổ hiệu quả

5.00 star(s) 2 Votes
#1
Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh là nhà sản xuất ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy và cung cấp số lượng lớn cho nhiều công trình.

Một trong những tiêu chí quan trọng của các chủ đầu tư là tìm kiếm ống ruột gà lõi thép có khả năng chống cháy đạt chất lượng tốt. Việc sử dụng sản phẩm này không phải là giải pháp mới, nhưng lại có hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Ống ruột gà lõi thép thay thế các loại ống ruột gà nhựa (1).jpg
Ống ruột gà lõi thép thường sử dụng nhiều trong nhà máy nhiệt điện, công trình công nghiệp, hệ thống công trình ngầm dưới lòng đất… Những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra các sự cố như chập điện, cháy nổ rất cần các vật tư cơ điện bền, có tính chống chịu nhiệt tốt.

Vậy, do đâu mà ống ruột gà lõi thép Nam Quốc Thịnh có khả năng chống cháy nổ hiệu quả?

Ống ruột gà lõi thép thay thế các loại ống ruột gà nhựa (4).jpg
Sản phẩm được làm từ vật liệu thép mạ kẽm, cấu trúc Squarelock bên trong và bên ngoài bọc một lớp vỏ nhựa. Lớp vỏ nhựa này sẽ giữ cho ống không bị bung, hạn chế cháy lan, và đặc biệt hạn chế sinh ra khói độc khi cháy.

Ống được sản xuất đạt chứng nhận chất lượng tại Quatest 3, có cấp độ bảo vệ IP67 và phải chịu nhiệt độ -30 độ C đến +80 độ C.

ống luồn dây diện (4).JPG
Tất cả các sản phẩm tại Nam Quốc Thịnh đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến sử dụng tất cả nguyên vật liệu máy móc chất lượng cao.

Ngoài sản xuất ống ruột gà lõi thép chống cháy luồn dây điện, tại Nam Quốc Thịnh còn có những sản phẩm phục vụ cho hệ thống thi công cơ điện như ống ruột gà lõi thép chống thấm nước và dầu, các phụ kiện đầu nối, khớp nối dành cho ống ruột gà…

Ống ruột gà lõi thép thay thế các loại ống ruột gà nhựa (2).jpg
Sử dụng các sản phẩm chất lượng tại Nam Quốc Thịnh là một trong những giải pháp hàng đầu giúp phòng chống cháy nổ trong hệ thống điện hiệu quả.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top