Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox chất lượng

#1
Với triết lý kinh doanh “WIN -WIN“, Nam Quốc Thịnh tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của Quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của khách hàng là xây dựng một thương hiệu Nam Quốc Thịnh vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh trong tương lai.

Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của khách hàng, Nam Quốc Thịnh đã và đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới, có hiệu quả sử dụng cao. Qua đó giúp cho cái tên Nam Quốc Thịnh trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư điện M&E, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm.

Ống-Ruột-Gà-Lõi-Thép-Bọc-Nhựa-Bọc-Lưới-Inox-a-600x800.jpg
Hệ thống sản phẩm tại Nam Quốc Thịnh hiện nay rất đa dạng từ mẫu mã, kích thước, từ các sản phẩm trong nước cho đến sản phẩm ngoại nhập. Trong đó, sản phẩm ống ruột gà thép bọc lưới inox chống cháy nổ tiêu chuẩn IP67 là một mặt hàng thế hệ mới đang làm khuynh đảo thị trường ống ruột gà hiện nay.

Ống ruột gà lõi thép nọc lưới inox là loại ống ruột gà lõi thép mạ kẽm nhúng nóng, bên ngoài được bọc lớp nhựa pvc cao cấp được bọc một lớp inox 304 bên ngoài. Lớp inox này sẽ có nhiệm vụ chống cháy nổ, bảo vệ đường dây điện bên trong hiệu quả trước các nguy cơ tiềm ẩn bên ngoài môi trường.

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox

Screen-Shot-2018-06-13-at-10.45.54-AM.png
  • Chịu nhiệt tốt, do co lớp lưới inox bên ngoài giúp tránh được sự hấp thụ nhiệt từ bên ngoài không gây ảnh hưởng đến lớp nhựa bên trong.
  • Sản phẩm chống cháy nổ hiệu quả, không xảy ra cháy khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.
  • Khả năng chống thấm nước và dầu rất tốt do có bọc lớp nhựa pvc.
  • Chống va đập tốt, tránh bị hư hại nhiều khi có sự cố tác động va chạm xảy ra.
  • Có tính uốn dẻo linh hoạt, dể dàng uốn cong và lắp đặt theo ý muốn.
  • Với lớp vỏ inox 304 bọc bên ngoài đã khắc phục nhược điểm dễ bị bong tróc của phần lõi do cấu tạo squarelock.
ong-boc-nhua-boc-inox304-5(2).JPG
Sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox 304 được Nam Quốc Thịnh theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 1203 / UL2225 với các kích thước từ ½” đến 2”.

Ống-Ruột-Gà-Lõi-Thép-Bọc-Nhựa-Bọc-Lưới-Inox-b-600x450.jpg
Vì ống ruột gà thép bọc lưới inox là loại ống ruột gà thế hệ mới, được cải tiến nhờ cấu trúc lớp vỏ bọc inox 304 bên ngoài giúp chống nổ và bảo vệ dây cáp điện nhằm tránh va đập, áp dụng được trong môi trường khắc nghiệt. Thế nên việc chọn mua và áp dụng ống ruột gà inox, bạn nên chú trọng vào mục đích sử dụng để đưa ra giải pháp chọn lựa phù hợp với điều kiện kỹ thuật và tài chính thực tế.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc lưới inox 304 hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Top