Ốm nghén và những quan niệm sai lầm của hầu hết bà bầu

#1
Buồn nôn và nôn không gây hại cho khổ chủ
Nôn nghén chẳng hề mĩ miền như nhiều người vẫn thường nghĩ: Một cô nàng lao nhanh vào nhà vệ sinh bằng tốc độ “siêu nhân”, lúc ra lại tươi như hoa mới nở. Ốm nghén khiến nhiều mẹ bầu phải chào đón ngày mới bằng những cơn buồn nôn liên miên, không thể tập trung làm việc hoặc trở thành vị khách bất đắc dĩ của nhà vệ sinh. Thậm chí, tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn khiến các bà bầu lo lắng, sụt cân, mất nước và máu nhiễm kiềm.
1575018103578-jpeg.155

Càng ốm nghén con càng thông minh
Chưa hề có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh rằng việc ốm nghén liên quan đến sự phát triển trí tuệ của trẻ. Ốm nghén nặng còn có thể xuất phát từ các nguyên nhân như: mang đôi hoặc đa thai, tiểu đường thai kì, cường giáp… Mẹ không nên chủ quan mà cần phải đi khám nếu tình trạng này quá thường xuyên.
Không chỉ thế, ba tháng đầu là thời kỳ bé con trong bụng mẹ phát triển những cơ quan đầu tiên như tim mạch, ống thần kinh hay hệ vận động. Vì vậy, việc thiếu dinh dưỡng do ốm nghén có thể dẫn đến suy dinh dưỡng thai nhi, dị tật, thậm chí là sẩy thai.
Ốm nghén không cần tìm cách chữa
Tình trạng này gần như kéo dài suốt ba tháng đầu, mẹ nên quan tâm đến việc giải quyết ốm nghén thay vì chờ đợi hết buồn nôn. Điều này giúp cả mẹ và bé cùng có đủ dưỡng chất, an tâm và khỏe mạnh hơn.
Vào website: omnghen.vn để biết thêm chi tiết
 

audi56789

New member
#2
2. Bước 2: Số dư TK 112

Tuyệt đối không có số dư bên Có
Đối chiếu số dư, số phát sinh của từng Ngân hàng với số dư, số phát sinh trên sổ phụ tương ứng của mỗi Ngân hàng.
Kiểm tra xem đã đánh giá cuối kỳ với khoản tiền gửi có gốc ngoại tệ chưa?
Lưu ý: Khoản thấu chi ngân hàng không được ghi âm trên tài khoản tiền gửi ngân hàng mà được phản ánh tương tự như khoản vay ngân hàng.
 
Top