Những nguyên nhân khiến giá than hoạt tính có sự chênh lệch

#1
Than hoạt tính dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống với rất nhiều ứng dụng hữu ích. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay than hoạt tính được bán với rất nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng khá hoang mang khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Có 2 nguyên nhân chính khiến giá than hoạt tính có sự chênh lệch được tổng hợp như sau:

1. Do nguyên liệu sản xuất

Than hoạt tính thường được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu giàu carbon như: gỗ, mùn cưa, vỏ trấu, gáo dừa, cây tre... Do hàm lượng carbon trong các nguyên liệu này khác nhau nên những sản phẩm được tạo thành sẽ có chất lượng khác nhau. Vì vậy, đây là nguyên nhân khiến giá than hoạt tính thường có sự chênh lệch.

2. Hàng thật - hàng giả

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cung cấp sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng. Đặc biệt với loại than hoạt tính gáo dừa có rất nhiều đặc điểm giống với than gáo dừa (than chưa hoạt hóa) khiến những người không thực sự am hiểu về sản phẩm sẽ khó phân biệt..

Thông thường, than gáo dừa có giá rẻ hơn rất nhiều so với than hoạt tính gáo dừa. Nhưng sản phẩm này chỉ sử dụng để đốt cung cấp nhiệt mà không có khả năng hấp thụ như than hoạt tính...

Vậy, địa chỉ nào bán than hoạt tính chất lượng?

Mua than hoạt tính ở đâu để đảm chất lượng luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mà hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Để mua được những sản phẩm than hoạt tính chất lượng chuyên dùng trong lọc nước, khử mùi các bạn có thể đến với công ty sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu.

Địa chỉ: Địa chỉ: P 11E2 - CC Viện Bỏng QG, 99 đường 70, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0945463214
 
Sửa lần cuối:
Top