Những mẹo nhỏ bạn cần biết khi dùng cốc nguyệt san

#1
Cốc nguyệt san được phái phái đẹp dùng cảm thấy rất thích thú khi thay thế băng làm sạch hay tampon. Nhưng mà khi, chúng ta cần cần biết các mẹo nhỏ khi sử dụng cốc nguyệt san để có nguy cơ giúp cho ích hơn.
Khó lấy cốc nguyệt san ra, hãy áp dụng động tác Kegel
Thoạt ban đầu, lúc trông vào kích thước của cốc kinh nguyệt đối với tampon, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy việc kết luận tampon là dễ thực hiện hơn nhiều đúng không. Nhưng, đừng Bởi vì thế mà ngần ngại đối với chiếc cốc thần kỳ với vô vàn thế mạnh nhé.
Để kiểm soát chiếc cốc nguyệt san trong suốt chu kỳ kinh nguyệt, bạn có nguy cơ áp dụng động tác kegel để “hồ biến” việc khắt khe này trở nên đơn giản hơn. Bài tập luyện kegel tụt thắt "cô bé" sẽ giúp cho ích bạn trong chuyện này. Luyện tập thụt thắt "cô bé" trong 5 giây, Sau đó thắt chặt âm hộ hơn thêm 5 giây nữa và thả lỏng âm hộ nhẹ nhàng theo đã từng nấc.
sử dụng bài tập luyện này trong lúc bạn đút vào cũng như sử dụng cốc ra mà không nên dùng ngón tay đưa sâu vào "cô bé".
>>Hướng dẫn: cách gấp cốc nguyệt san đút vào âm hộ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbeucup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F06%2Fhuong-dan-cach-gap-coc-nguyet-san.jpg&hash=fb47e50d8c782405361b1af1e2587148

lấy miếng lót nếu lần đầu tiên sử dụng cốc nguyệt san lúc đi ngủ
Để “lần đầu” được an tâm hơn khi ngủ dậy mà không một vết bẩn nào vấy ra nệm thì bạn cần phải sử dụng 1 miếng lót hoặc chiếc khăn nhỏ để dưới mông. Bởi vì lần đầu dùng cần phải thao tác đặt cốc có nguy cơ chưa đầy chính xác, khiến chuyện “rò rỉ” có nguy cơ xảy ra.
với những lần kế tiếp lấy cốc, lúc sử dụng quen Rồi thì bạn hoàn toàn có thể không yêu cầu miếng lót nào lúc đi ngủ nữa. Hãy tự tin cho 1 giấc ngủ ngon mà không mắc làm phiền hay thức giấc như khi sử dụng các sản phẩm rửa ráy lấy 1 lần.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbeucup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F01%2Fdung-coc-nguyet-san-khi-di-ngu-duoc-khong.jpg&hash=c3076387fcc9538d02654ef83d96e9be

lấy bàn chải đánh răng làm sạch lỗ thông gió
liệu có tầm khoảng 2-6 lỗ thông gió nhỏ dưới miệng cốc, phụ thuộc vào thiết kế của đã từng thương hiệu cốc không giống nhau. Những lỗ thông gió này liệu có tác dụng giúp cho cốc bám chặt cũng như thành tử cung hơn. Và giúp cho thoáng khí, hạn chế tạo môi trường bí hơi dễ sinh sôi virus.
Nếu trông tổng thể thì bạn có thể không lưu ý đến những lỗ thoáng khí bị đổi màu sau vài tháng lấy. Bởi vì thế, hãy để tâm hơn trong việc làm sạch cốc nguyệt san của mình.
sử dụng một bàn chải sạch sẽ để đánh bay những vết ố tại một số lỗ thoáng khí. Bạn tránh vì thấy lỗ quá nhỏ mà dùng những vật sắc nhọn để cạo nhé. Nếu khiến vậy cốc rất không khó bị hỏng, đặc biệt khả năng hút bám vào thành dạ con của cốc cũng giảm sút đi không ít khiến bạn không khó bị “rò rỉ” ra quần đấy.
Rửa sạch sẽ vết bẩn trên cốc nguyệt san
những bạn có nguy cơ rửa sạch với nước thường sau mỗi lần lấy trong những ngày kinh nguyệt của bản thân. Đối với ban đầu cũng như cuối chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể dùng viên tiệt trùng để sát khuẩn, nước rửa vệ sinh để rửa ráy cốc, hay quay lò vi sóng hoặc đun tiệt trùng với nước sôi để tiêu diệt vết bẩn trên cốc nguyệt san.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbeucup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Frua-sach-coc-sau-moi-lan-su-dung.jpg&hash=8da89a3ba748ad33b1f275baa5a88963

thì có nhiều giải pháp để bạn khử được mùi khó chịu bám trên chiếc cốc nguyệt san của chính mình. Nên nhớ đặc biệt không lấy chất tẩy rửa như xà phòng tránh, nước rửa chén, thuốc tẩy,… một số nguyên liệu thiên nhiên bạn được khuyến khích lấy làm sạch cốc, khử mùi không dễ chịu là nước quả chanh cùng với giấm táo. Với nước quả chanh bạn có khả năng ngâm cốc trong vòng một tiếng cùng với luộc lại với nước đun sôi. Đối với giấm táo, bạn ngâm cốc trong hỗn hợp số ca 1:1 cũng như đun lại với nước sôi nhé.
Bạn có thể dùng những sản phẩm vệ sinh vệ sinh cùng với loại bỏ mùi cốc phương pháp an toàn như viên tiệt trùng Y-Kelin, Nước rửa vệ sinh BeU Mate chuyên dụng của BeUcup để giúp việc làm sạch cùng với loại bỏ mùi khó chịu bám trên cốc được thuận lợi cùng với đơn giản hơn.
với các mẹo nhỏ trên, bạn có thể dùng trong lúc lấy cốc nguyệt san của mình để tất cả thứ trong ngày “đèn đỏ” đều trở nên thư giãn cùng với sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe bản thân bạn nhé.
Tham khảo: https://thongtincocnguyetsan.blogspot.com/2021/01/mot-so-meo-nho-ban-nen-biet-luc-su-dung.html
 
Top