Năng lực sản xuất: nhà máy sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp

#1
Khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất, bạn có bao giờ tìm hiểu thêm về những năng lực khác của đơn vị/công ty đó hay không? Đừng bỏ qua nặng lực của một đơn vị thiết kế nội thất bởi điều đó là minh chứng cụ thể, rõ ràng nhất cho uy tín, khả năng thực tế và tốc độ hoàn thiện công trình của bạn.
Một đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói thường bao gồm: tư vấn thiết kế - thiết kế nội thất - thi công nội thất - trực tiếp sản xuất nội thất. Trong số các năng lực đó, năng lực sản xuất nội thất là một yếu tố nổi bật bởi không phải công ty nào cũng có cho riêng mình một nhà máy sản xuất. Điều này cũng có nghĩa có khả năng chi phí để hoàn thiện công trình của bạn sẽ được giảm bớt một chút vì không có sự cung cấp từ bên thứ 3.
Work & Wonder là một công ty nội thất có đầy đủ các năng lực đó, với hệ thống nhà máy đặt tại Liên Mạc - Từ Liêm - Hà Nội. Được trang bị hệ thống máy móc công nghệ cao, dây chuyền sản xuất công suất lớn, có khả năng đáp ứng khối lượng thiết bị lớn trong thời gian nhanh chóng.
 

Đính kèm

Top