Một số lưu ý khi quyết định mua ngoại thất sân vườn

beomkt1

New member
#1
Bạn đang có ý định mua đồ ngoại thất trang trí chính ngôi nhà của mình? Bạn đắn đo không biets mua như thế nào cho đúng? Vậy hãy bỏ vào túi ngay những lưu ý dưới đây khi quyết định mua đồ ngoại thất cho sân vườn.

Một số lưu ý khi quyết định mua ngoại sân vườn
Chi phí
Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có nhiều lựa chọn đặc biệt là chất lượng nội thất mà bạn mong muốn. Nếu bạn dành một khoản tài chính nhất định để trang bị nội thất thì các sản phẩm thay thế với chất liệu khác theo kiểu cách giống nhau nhưng vẫn thể hiện cá tính của bạn với mức tài chính hạn hẹp. Điều quan trọng không kém là chi phí bảo trì bảo dưỡng sau thời gian sử dụng.

Bảo dưỡng và bảo trì
Đây là vấn đề quan trọng trong việc giữ lại vẻ đẹp và độ bền của vật dụng ngoại thất sân vườn. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách sử dụng và bảo quản chúng. Xem xét những khả năng có thể trong trường hợp bạn muốn làm mới lại sản phẩm như sơn lại, làm sạch, di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, và điều quan trọng là chi phí phát sinh để bảo trì, bảo dưỡng.

Kiểu dáng và kích thước
Để không gian hoàn hảo bạn cần phải xem xét không gian sân vườn của mình lựa chọn kích thước và kiểu dáng sao cho phù hợp. Mục đích để ngồi ngoài sân vườn thoải nhất mà không bị hạn chế tầm nhìn

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FGNeF7lmeZkv6H0YsOz25OLA84NaydZk-gmjXu72_4Bf6lPTq1PENmUnI1o7DAjyQQMv6ZpOcdcPH3JP78Sf1f4dLpoienwhQVGaTN1APoVzV2m1RSJoMIiGsEs5h-kJaxvegIF-P&hash=42639791cac760d2f3b9ffff0e79b3de


Những chất liệu ngoại thất ngoài sân vườn
Nhôm

Tương tự như ngoại thất sắt kỹ nghệ hoặc kim loại, ngoại thất nhôm có trọng lượng nhẹ hơn và thật sự cần thiết. Chúng không gỉ, bền và dễ dàng bảo dưỡng. Tuy nhiên chúng không chịu được nhiệt khi ở ngoài nắng có nhiệt độ cao, do đó nó cần phải có dù che chúng. Do nhôm có trọng lượng nhẹ nên phải cân nhắc khi để khu vực tiếp xúc với lực gió lớn. Nhôm cũng dễ bị đổi màu theo thời gian nên cần xem xét đến một loại sơn tĩnh điện. Bạn có thể đặt một chiếc ghế công viên gang đúc ngồi nhâm nhi chén trà, thưởng thức không gian ngoài trời thật tuyệt vời

Sắt thép
Nội thất sắt thép thường có nhiều chi tiết với thiết kế phức tạp. Chúng nặng phù hợp để vùng tiếp cận gió, tuy nhiên ảnh hưởng đến vấn đề di chuyển. Sắt thép dễ vệ sinh bằng nước và xà phòng, nhưng theo thời gian dễ bị rỉ sét, để hạn chế cần phải được sơn tĩnh điện dành riêng cho sản phẩm dùng ngoài trời.

Gỗ
Là một vật liệu khá phổ biến, pha trộn tự nhiên thành một khung cảnh ngoài trời, dễ dàng trong việc thiết kế tự nhiên theo phong cách sang trọng. Dễ dàng bảo dưỡng bằng xà phòng và nước. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại gỗ khác nhau (công nghiệp và tự nhiên). Giá sản phẩm gỗ rất cao và hiện nay sản phẩm chủ yếu làm từ gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn nhưng độ bền bị hạn chế, liên kết yếu, dễ gãy, không chịu được nắng trong thời gian dài, không phù hợp với thời tiết ẩm ướt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FUkbEOxZqiBQRm4sA_SdumNbCmB_ItcjEtAkTt3WGIywlF4qb_cWFQAqUcv8WGEDRjGRedJR8OODcmDlIZcMMsjoRCP-s8HEyRt-vvvGYuc3FWGn-R4_zZnifnLbSEl33lyxCQm1p&hash=9cde58c394fd6fb3ef9f9eac10f4a9c8Ngoại thất nhựa giả gỗ
Ngoại thất được làm từ chất liệu giả gỗ đáp ứng được nhu cầu từng không gian, do kết cấu khung có thể làm bằng khung nhôm hay sắt, đều được sơn tĩnh điện khắc phục được nhược điểm vị trí gió, trọng lượng không quá nặng hay quá nhẹ. Có thể để được ngoài sân vườn và lẫn trong nhà. Dễ dàng vệ sinh bằng xà phòng và nước, chi phí bảo dưỡng rất thấp, dễ dàng thiết kế theo không gian khác nhau, hình dáng khác nhau, màu sắc đa dạng phù hợp với phong cách từng gia chủ.


Nếu bạn có nhu cầu mua đồ ngoại thất trang trí sân vườn như ghế công viên đẹp, ghế xích đu, ô dù ngoài trời thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé:

=======================

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
Top