Mẹo tiết kiệm điện khi nấu bếp từ tại Vinh

#1
Mẹo tiết kiệm điện khi nấu bếp từ tại Vinh
Để có cách sử dụng bếp từ tại Vinh một cách hiệu quả, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm điện bạn đã biết đến?
Hãy bỏ túi những mẹo sau đây để tiết kiệm điện khi nấu bằng bếp từ tại Vinh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbepducloc.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F11%2Fbep-DUC-LOC-bep-tu-tai-Vinh-sevilla-t-90s-2.jpg&hash=b255bda02ea800b72e7657d201ae6703
Bếp từ Sevilla nhập khẩu chính hãng tại Vinh
Bếp Đức Lộc - Bếp từ tại Vinh sẽ mách cho bạn 4 cách để tiết kiệm điện khi sử dụng bếp điện từ:

1. Tắt bếp sớm hơn vài phút: Khi quá trình đun nấu sắp kết thúc, bạn nên tắt bếp sớm trước vài phút vì lượng hơi nóng còn lại cũng đủ để làm thức ăn chín hoàn toàn. Tuy nhiên, bí quyết này chỉ áp dụng đối với các món hầm và xào, không dùng cho các món chiên có nhiều dầu.

2. Không dùng chế độ nhiệt cao: So với bếp gas, bếp điện từ có khả năng đốt nóng xoong, chảo nhanh hơn. Nếu sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong, chảo trước khi cho thức ăn vào, bạn có thể làm xoong, chảo bị cháy.
Khi dùng bếp từ để nấu nướng, bạn nên cài đặt chế độ nhiệt thấp để đảm bảo an toàn.

3. Sử dụng đúng loại chảo: Không nên dùng chảo nhôm vì chúng có xu hướng hấp thu hơi nóng nhanh hơn so với các chất liệu khác. Điều này sẽ khiến cho thực phẩm bị nóng và cháy ngay khi bạn vừa cho vào chảo. Chảo bằng gang hoặc có phủ một lớp đồng mỏng sẽ thích hợp với bếp điện từ hơn. Nếu muốn các loại rau xanh và thịt có màu vàng nâu giống như các món nướng, bạn có thể cho món ăn vào một chiếc chảo nướng bằng gang và nấu chúng trực tiếp trên bếp từ.

4. Chọn đúng dụng cụ nấu nướng: Do bếp từ nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng những dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Các loại muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt luôn là những chọn lựa phù hợp nhất đối với bếp điện. Nếu dùng muỗng kim loại, chúng sẽ dẫn nhiệt rất nhanh còn những vật dụng bằng nhựa có thể tan chảy. Đồng thời, tránh để muỗng hoặc các dụng cụ khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu vì phần tay cầm của chúng có thể bị chảy nhựa hoặc cháy.
Hãy đến với Bếp từ tại Vinh để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ khác.
BẾP ĐỨC LỘC

Địa chỉ: Số 28 – Đường Nguyễn Sỹ Sách – TP Vinh – Nghệ An .

Điện thoại: 0915.173.999.
 
Top