Máy phát điện

lenamdna

New member
#1
MÁY PHÁT ĐIỆN
cummins-hoang-ha-1-jpg.565
Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Hoàng Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp và được chính hãng ủy quyền phân phối máy phát điện tại Việt Nam.
Với phương châm uy tín – chất lượng – chuyên nghiêp – tận tâm công ty Hoàng Hà tự hào là CHUYÊN GIA NĂNG LƯỢNG luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của mọi công trình.
Về giá: Với thế mạnh nhà nhà nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy và bán trực tiếp đến người tiêu dùng cuối nên giá máy phát điện của chúng tôi là cạnh tranh nhất.
Về Chất lượng: Mỗi thương hiệu và thị trường Chúng tôi lựa chọn làm phân phối các nhà sản xuất uy tín nhất, có quy mô lơn nhất, Nhà máy đạt các chứng chỉ chứng nhận chất lượng cao nhất, có thâm niên kinh nghiệm nhất ==> để có tổ máy phát điện chất lượng tốt nhất cho quý khách
Tư vấn chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy và chuyên sâu để luôn tư vấn cho quý khách lựa chọn được tổ máy phát điện phù hợp nhất với nhu cầu của mình, mang lại hiệu quả tối ưu nhất, đảm bảo kỹ thuật và tiết kiệm nhất.
Thầu và hỗ trợ thầu: Với năng lực tài chính, Năng lực kinh nghiệm và năng lực kỹ thuật vững mạnh, Hỗ trợ thầu, liên danh thầu chuyên nghiệp nhanh chóng công ty Hoàng Hà luôn sẵn sàng và rất mong được hợp tác cùng các đơn vị tổng thầu và các chủ đầu tư.
Dịch vụ sau bán hàng: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tất cả các ngày trong tuần
Phụ tùng vật tư: Công ty Hoàng Hà cam kết cung cấp phụ tùng vật tư thay thế chính hãng kể cả phụ tùng vật tư tiêu hao.
Bảo trì bảo dưỡng: Công ty Hoàng Hà cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các chế độ A, B, C, D đúng chuẩn đúng quy trình chuyên nghiệp theo chuẩn của các hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Mr.Nam

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 090 468 0707
Email: [email protected]
Sky: lenamdna68
 
Top