Máy phát điện Iveco

lenamdna

New member
#1
MÁY PHÁT ĐIỆN IVECO
may-phat-dien-fpt-iveco-jpg.570
Công ty Hoàng Hà là nhà nhập khẩu phân phối Máy phát điện Iveco chính hãng tại Việt Nam, Với dải công suất từ 30KVA đến 600KVA.
Về chất lượng: Iveco là thương hiệu đến từ Italia. Là thương hiệu có chất lượng hàng đầu hiện nay. với chất lượng đã được khảng định trên toàn cầu với thế mạnh là bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn, Tiết kiệm nhiên liệu, Thân thiện với môi trường. máy phát điện Iveco đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam.
Về giá: Công ty Hoàng Hà là đơn vị trực tiếp nhập khẩu tận gốc tại nhà máy sản xuất và bán trực tiếp đến quý khách khàng nên chắc chắn sẽ có giá cạnh tranh nhất cho quý khách.
Về dịch vụ sau bán: Chính sách bảo hành linh hoạt, online 24/7. Phụ tùng vật tư luôn sẵn có và đăc biệt là giá thành rẻ nên thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng và tiết kiệm chi phí duy trì trong quá trình sử dụng.
Xuất xứ Tổ máy: Tổ máy phát điện Iveco của công ty Hoàng Hà có xuất xứ tại Italia, Châu Âu, Trung Quốc và lắp ráp tại Việt Nam. ==>> tùy theo yêu cầu thực tế của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng tổ máy có xuất xứ phù hợp và tối ưu nhất để đáp bảo chất lượng và có giá thấp nhất.
Phụ tùng vật tư Iveco: Công ty Hoàng Hà cam kết cung cấp phụ tùng vật tư Iveco chính hãng trọn đời cho tổ máy.
Bảo trì bảo dưỡng: Công ty Hoàng Hà cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho máy phát điện Iveco chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng trọn đời tổ máy với giá ưu đãi nhất.
Danh sách máy phát điện Iveco:
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Add: 425 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 090 468 0707 – Mr.Nam
Email: [email protected]
Sky: lenamdna68
 
Top