Máy phát điện Baudouin

lenamdna

New member
#1
MÁY PHÁT ĐIỆN BAUDOUIN
may-phat-dien-baudouin-jpg.572
Công ty Hoàng Hà là nhà nhập khẩu phân phối Máy phát điện Baudouin chính hãng tại Việt Nam, Với dải công suất từ 20KVA đến 1900KVA.
Về chất lượng: Baudouin là thương hiệu đến từ Pháp. Là thương hiệu có chất lượng hàng đầu hiện nay. với chất lượng đã được khảng định trên toàn cầu với thế mạnh là bền bỉ, Mạnh mẽ áp Công nghệ hiện đại. máy phát điện Baudouin đã được tin tưởng sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam.
Về giá: Công ty Hoàng Hà là đơn vị trực tiếp nhập khẩu tận gốc tại nhà máy sản xuất, và bán trực tiếp đến quý khách khàng nên chắc chắn sẽ có giá cạnh tranh nhất cho quý khách.
Về dịch vụ sau bán: Chính sách bảo hành linh hoạt, online 24/7. Phụ tùng vật tư luôn sẵn có và đăc biệt là giá thành rẻ nên thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng và tiết kiệm chi phí duy trì trong quá trình sử dụng.
Xuất xứ Tổ máy: Tổ máy phát điện Baudouin của công ty Hoàng Hà có xuất xứ tại Italia, Châu Âu, Trung Quốc và lắp ráp tại Việt Nam. ==>> tùy theo yêu cầu thực tế của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng tổ máy có xuất xứ phù hợp và tối ưu nhất để đáp bảo chất lượng và có giá thấp nhất.
Phụ tùng vật tư: Công ty Hoàng Hà cam kết cung cấp phụ tùng vật tư Baudouin chính hãng trọn đời cho tổ máy với giá ưu đãi nhất.
Bảo trì bảo dưỡng: Công ty Hoàng Hà cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho máy phát điện Baudouin chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn của hãng trọn đời tổ máy, với giá ưu đãi nhất.
Danh sách máy phát điện Baudouin:
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Mr.Nam

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 090 468 0707
Email: [email protected]
Sky: lenamdna68
 

audi56789

New member
#2
Kế toán quản trị là công việc liên quan đến cung cấp các thông tin tài chính nhằm phục vụ hoạt động quản lỷ của một doanh nghiệp.Quá trình quản trị được xem là một chuỗi các hoạt động từ đưa ra quyết định, lập kế hoạch và kiểm soát.
 
Top