Màu sắc tươi sáng trong các thiết kế nội thất Retro

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Không gian nội thất trong những năm 60 khá là táo bạo và phá cách. Có một sự thật đó là chính những sự đối lập gây tranh cãi và phức tạp trong các thiết kế lại mang tới sự đồng cảm sâu sắc. Vì nó thể hiện được sự tự do trong suy nghĩ cũng như bộc lộ được hết niềm hân hoan và cảm giác tự tại thư thái trong lòng mỗi người.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fcac-gam-mau-tuoi-sang-trong-thiet-ke-retro.jpg&hash=aa8b77fa1ed6ccad6e0c26802941143b

Các gam màu tươi sáng trong thiết kế Retro
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc bắt mắt trong từng ngóc ngách của căn nhà. Tuy nhiên, phong cách Retro phải được bộc lộ thật chân thực trong không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Đỏ, xanh, vàng xanh và màu thạch anh là những gam màu hoàn hảo để lựa chọn. Trong khi đó gam màu đen trắng được sử dụng cho phần nền chính.
Một chiếc thảm bắt mắt có thể đặt trong không gian phòng khách. Những chiếc ghế bành với các gam màu tươi sáng. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ hài lòng thì có thể sử dụng những hoa văn đẹp mắt cho phần tường nhà.
Màu sơn tường cũng là một điểm nhấn. Nếu bạn không muốn sử dụng những màu sơn quá nổi bật thì có thể bố trí những bức tranh treo tường hoặc những tấm áp phích năng động đầy thu hút.
 
Top