Mẫu nhà vườn đẹp nhất năm 2019

HuyNguyen

New member
Xác minh
#1
I. Vì sao các mẫu nhà vườn đẹp được ưa chuộng?
Điểm được nhiều người ưa thích bổi không gian này chính là không gian xanh mát với những thảm cỏ xanh mướt, những vườn hoa đầy màu sắc được bài trí khoa học đầy thẩm mỹ, hòn non bộ làm mê mẩn lòng người, với những nhà có diện tích rộng còn có thể có thêm hồ nước trong xanh. Với mẫu thiết kế này, không gian trong và ngoài nhà sẽ trở nên thoáng mát, tránh khói bụi, tràn ngập sắc xanh khiến bất cứ ai ở cũng đều cảm thấy thoải mái.

II. Những mẫu nhà vườn đẹp độc đáo
Để thiết kế lên những mẫu nhà vườn đẹp cần có rất nhiều yếu tố, đòi hỏi thiết kế phải phù hợp với quỹ đất và kinh tế của gia chủ. Hãy tham khảo một vài cách thiết kế nhà vườn tiêu biểu dưới đây:

1. Mẫu nhà vườn cấp 4
Ngày nay, các mẫu nhà cấp 4 với thiết kế độc đáo hiện đại không còn trở nên xa lạ. Ngôi nhà của bạn sẽ không còn đơn điệu với 1 tầng mà được tô điểm thêm bằng màu xanh của cây cối, sắc màu của hoa cỏ và không gian tươi mát, tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với mẫu nhà vườn cấp 4, dù là căn nhà thiết kế theo dáng chữ L, chữ U, hay hình hộp cũng đều phù hợpproxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FcNTX2nLJt-mau-thiet-ke-nha-vuon-cap-4-nong-thon-nhieu-khong-gian-xanh.png&hash=741f83a038b540fe6c119cc2a3ec9475


Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn nhiều không gian xanh

2. Biệt thự nhà vườn
Biệt thự được xây lên ngày càng nhiều, không chỉ đọ nhau ở độ to, đẹp còn đo nhau về không gian vườn cảnh. Vì vậy, mẫu biệt thự nhà vườn đang rất được ưa chuộng. Gia chủ cần chú ý lựa chọn chất liệu phù hợp với ngôi nhà hay cảnh quan sân vườn xung quanh. Nếu được, hãy sử dụng những vật liệu gắn liền với thiên như: nứa, tre, trúc … để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khu vườn nên có lối đi là những thảm cỏ xanh mướt, lựa chọn gạch lát là những vật liệu chống trơn, các khu tiểu cảnh cũng nên bố trí hợp lý và hợp với phong thủy của gia chủ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FH65ZLyEpt-biet-thu-nha-vuon-voi-ho-nuoc-trong-veo-thu-hut-mat-nhin.png&hash=176d8edae37c63ddbdc64c16cccace49


Biệt thự nhà vườn với hồ nước trong veo thu hút mắt nhìn

3. Mẫu nhà vườn đẹp phong cách châu Âu
Biệt thự nhà vườn 2 tầng được thiết kế mang phong cách châu Âu với kiểu dáng đơn giản không cầu kỳ, thanh thoát, nước sơn trắng thanh nhã kết hợp với mái thái xanh sẽ làm chiều lòng mọi con mắt. Đây là sự kết hợp hài hòa của màu xanh vườn cây và màu trắng đặc trưng của ngôi nhà tạo nên sự sang trọng, trang nhã.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FxvcuUSNkv-mot-goc-mau-nha-vuon-voi-phong-cach-chau-au-tone-trang-sang-trong.png&hash=c2cac9fbba11f384d63277ae02cc5f14


Một góc mẫu nhà vườn với phong cách châu Âu tone trắng sang trọng

4. Mẫu nhà vườn đẹp kiến trúc hiện đại
Kiến trúc hiện đại thiên về những mảng khối có tính chất đơn giản và tính tạo hình cao, phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi mong muốn nét hiện đại và không gian vườn nhỏ xinh. Kiến trúc hiện đại đòi hỏi gia chủ phải nhạy bén về cách tạo hình khối, đường nét cô đọng súc tích. Vật liệu xây dựng cũng đòi hỏi có độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Có thể sử dụng vật liệu gạch xi măng giả gỗ, gạch ốp … để tăng nét đẹp cho ngôi nhà.
 
Sửa lần cuối:
Top