Mách bạn địa chỉ mua túi xách Lv chính hãng tại Tphcm - Tuilv.net

#1
Túi xách LV đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp, được các tín đồ thời trang yêu thích. Mỗi mẫu thiết kế LV luôn mang sự sang trọng, hiện đại và thể hiện phong cách cá nhân của chủ sở hữu.

Túi Lv – Thương hiệu nổi tiếng từ Pháp:


Nằm trong top 10 thương hiệu túi xách cao cấp nổi tiếng trên thế giới, túi xách LV trở thành mẫu túi xách huyền thoại và là một trong những niềm ước mơ của không ít tín đồ thời trang trên thế giới.

Louis Vuitton thành lập năm 1854 tại Pháp, mang tên chính người sáng lập. Tên đầy đủ của thương hiệu là Louis Vuitton malletier.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftuilv.net%2Ffiles%2Fproduct%2Ftui-lv-petite-boite-chapeau-mini-w2ykjxlr.jpg&hash=fc453faa83b34ecd13e1b49bd6bc39b3
Tất cả những dòng túi xách LV đều được làm thủ công tỉ mỉ, có khẳ năng chống thấm nước và chống cháy, phải mất khoảng một tuần để hoàn thành một sản phẩm. Thậm chí, hãng còn có cả một đợi nhân viên chỉ làm nhiệm vụ đếm các mũi chỉ trên quai túi, sản phẩm nào thừa hoặc thiếu một mũi chỉ sẽ hủy thành nhiều mảnh nhỏ ngay lập tức.

Nên mua túi xách Lv chính hãng ở đâu?

Nếu bạn là tín đồ của những mẫu túi xách LV hay muốn tìm kiếm nguồn hàng cao cấp này. Bạn hãy chọn ngay Tuilv.net – Chuyên cung cấp túi xách Lv chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất dành cho bạn.

Tuilv.net chuyên cung cấp túi xách chính hãng, phụ kiện thời trang cao cấp LV, Dior, Chanel, Hermes, Gucci,… Với những sản phẩm cao cấp được thiết kế đúng yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, Tuilv.net còn chuyên nhận order túi xách LV tại Mỹ, Châu Âu đảm bảo chính hảng với đúng mẫu thiết kế, giá cả khách hàng yêu cầu. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, Tuilv.net đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

Thế giới túi xách cao cấp chính hãng dành cho bạn!


Liên hệ đặt hàng tại Tuilv.net

Địa chỉ: 38 Hoà Hưng, P13, Q10, TP.HCM
Zalo: +84 938318668 - Fb/ Victoria Phamly - Victoria Deluxe
Zalo: +84 904903823 - Fb/Victoria Deluxe HCM
Zalo: +84 0969038280 - Fb/ Túi xách Paris HCM
Website: Tuilv.net
 
Top