Lý do vì sao bồn nước inox Sơn Hà lại được sử dụng phổ biến

#1
Các sản phẩm Bồn nước inox Sơn Hà từ thân bồn cho đến chân giá đỡ đều được chế tạo bằng chất liệu inox SUS 304, ko phải thay thế bằng chân sắt.
Để giúp bạn và gia đình bạn hiểu được "Lý do tại sao bồn nước inox Sơn Hà lại được tiêu dùng phổ biến". Hãy cùng Siêu thị đồ vật vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Seabig đi chọn hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


ly-do-tai-sao-bon-nuoc-inox-son-ha-lai-duoc-su-dung-pho-bien-jpg.1641
Lý do tại sao bồn nước inox Sơn Hà lại được sử dụng phổ biến

1. Lý do vì sao bồn nước inox Sơn Hà lại được tiêu dùng phổ biến

- Sản phẩm Bồn nước inox Sơn Hà được cung cấp trên dây chuyền khoa học tiên tiến của Nhật Bản, với hệ thống thứ quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001- 2008.

- Các sản phẩm Bồn nước inox Sơn Hà từ thân bồn cho đến chân giá đỡ đều được cung ứng bằng chất liệu inox SUS 304, ko nên thay thế bằng chân sắt.
- Thân bồn cứng hơn sở hữu lốc 4 gân kép phân bố đồng đều trên thân bồn, đảm bảo giúp nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ hơn so với sản phẩm bồn nước inox thông thường.

- Chân đế mới lớn hơn, bản rộng hơn, chắc chắn hơn, được khiến cho bằng inox cực kỳ bền, giúp bồn nước luôn vững chãi nói cả khi thời tiết mưa bão, gió lốc.

- Kẹp chân đế cải tiến nhằm gắn chặt téc nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước chống chọi được với những điều kiện thời tiết hà khắc nhất

- Khuy khóa đảm bảo an toàn được cải tiến bằng inox 304, chốt an toàn giữ cho nắp bồn nước không bật ra khi mưa bão, ngăn chặn sâu bọ bụi bặm khiến bẩn nguồn nước

>>> Logo Sơn Hà được sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp đậy, và được ngoại hình để giảm thiểu hàng giả, hàng nhái.
4. Nên tậu bồn nước inox Sơn Hà ở đâu uy tín ở đâu?

nen-mua-bon-nuoc-inox-son-o-dau-uy-tin-o-dau-jpg.1642
Nên mua bồn nước inox Sơn Hà ở đâu uy tín ở đâu?

Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Seabig tự hào là tổ chức cung ứng hàng đầu bồn nước chính hãng. Nếu quý quý khách cần mua bồn nước sơn hà chính hãng, hãy đến Showroom bồn nước Seabig của chúng tôi để được tương trợ tham vấn rẻ nhất về sản phẩm cũng như những chính sách bảo hành theo hãng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Giá thấp nhất cho khách hàng

>>> Tham khảo thêm bài viết: Chất lượng vượt trội nào tạo phải bồn nước inox sơn hà?

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
 
Top