Lựa chọn dịch vụ Digital Marketing

hungk10

New member
Xác minh
#1
Internet có sự phát triển như vũ bão. Ngày nay nhiều người thường mua sắm online, sử dụng dịch vụ trên nền tảng kỹ thuật số. Các doanh nghiệp cũng thay đổi mình đầu tư mạnh vào nền tảng này hơn. Để đạt hiệu quả, lựa chọn dịch vụ Digital Marketing là phương án tốt nhất giảm thiểu chi phí và nhanh chóng.

Tổng quan về Digital Marketing
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FG5appIQXR-7-xu-huong-digital-marketing-hang-dau-trong-nam-2019-1.jpg&hash=20324ea3c7df8af612cc6f8410383fa6


Digital Marketing thực chất là các hình thức tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số như Website, các mạng xã hội, Googles Adwords,… để tiến gần hơn tới khách hàng, nắm bắt nhu cầu và hành vi mua sắm của họ, thúc đẩy chuyển đổi mua sắm…. Digital Marketing là một phương tiện quan trọng của Marketing và trao đổi thông tin.

Vậy Social media Marketing này sẽ đi vào các nền tảng số trên internet nào. Dịch vụ tận dụng tất cả các tài nguyên của internet để đảm bảo thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Nội dung của chiến lược Digital Marketing?
Chiến lược này tập trung chủ yếu vào hành vi của khách hàng với hai hướng đi quan trọng nhất là thúc đẩy hoạt động của khách hàng và kéo khách hàng. Hai hướng đi này không tách rời mà bổ sung cho nhau toàn diện:

  • Chiến lược Digital Marketing kéo khách hàng: đây là phương án trung điểm sử dụng lâu dài và tốn ít chi phí, chỉ tốn nhiều chi phí xây dựng ban đầu. Kéo khách hàng có nhu cầu chủ động tìm đến các nền tảng có sẵn là website, blog, fanpage trên mạng xã hội,..

  • Chiến lược đẩy trong Digital Marketing là dùng quảng cáo hiển thị tới khách hàng tiềm năng hoặc nhắn tin hàng loạt qua email,.. để tương tác với đối tượng có nhu cầu mua hàng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fxp5Y97pv7-marketing-online-mien-phi.jpg&hash=6338eb8b152510805ed6de1672810767


Lựa chọn dịch vụ Digital Marketing – giải pháp toàn diện cho khách hàng
Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn trong tiếp thị nền tảng số. Dịch vụ Digital Marketing có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tối đa tới khách hàng, thúc đẩy doanh thu vượt bậc.

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, bất kỳ ai cũng gắn mình với chiếc điện thoại thông minh, laptop,.. vài tiếng mỗi ngày. Vậy nên Digital Marketing rất quan trọng, bỏ qua phần này cũng chính là bỏ qua miếng mồi ngon trong tay, nếu không tiếp cận kịp thời, chắc chắn doanh nghiệp sẽ ở lại phía trước và ít người biết đến.

Việc mua sắm hàng hóa dịch vụ trên internet diễn ra thường xuyên. Đây là nguồn tài nguyên quý giá, ít tốn kém chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Digital Marketing có thể làm gì?
  • Xác định đường hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp thông qua sự điều tra khách hàng trên internet

  • Tăng trưởng doanh thu vượt bậc

  • Nghiên cứu nhu cầu khách hàng, xu hướng mới nhất hiện nay một cách nhanh chóng.

  • Tận dụng nền tảng Digital để tăng trưởng toàn diện

  • Đây là chiến lược Marketing dài hạn
Trọn gói dịch vụ Digital Marketing từ A đến Z:
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FdoTThfTSL-dich-vu-dao-tao-digital-marketing.jpg&hash=850fb80f6859e3d1da5262f0b58cd2b1Tối ưu hóa website và SEO Website:
  • Giao diện website được thiết kế đồ họa mang đặc trưng riêng của thương hiệu, dễ dàng thao tác sử dụng.

  • Thiết kế chuẩn SEO website: tối ưu các mục mà google hướng tới như: tiêu đề, mô tả, Heading 123…

  • Tạo dựng yếu tố thúc đẩy hành vi mua hàng qua Content Marketing hấp dẫn
SEO website hiển thị tự nhiên trên TOP google. Khi đó khách hàng có nhu cầu tìm đến – hiển thị – khách hàng click chuột tìm hiểu – mua hàng.

Chạy quảng cáo Google Adwords
Một cách để cải thiện ROI khá nhanh, tăng sự cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Một cách toàn diện để quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhanh nhất.

Chạy quảng cáo Facebook Ads trên Fanpage
Tiếp cận khách hàng một cách chủ động, nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Facebook là mạng xã hội có thể tiếp thị tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn tiếp cận trên các nền tảng khác như instagram, Linkedln, Twitter,…

Một trong những điều ảnh hưởng lớn tới doanh thu của doanh nghiệp, công ty là Marketing. Dịch vụ Digital Marketing giúp giải quyết mọi khó khăn một cách nhanh chóng nhất mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí tối đa.
 
Top