Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Liên kết ống thép EMT với phụ kiện hộp nối trơn 1 ngã

#1
Ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh được tiêu thụ rộng rãi trên các tỉnh thành trong cả nước. Quy trình sản xuất thép luồn dây điện được quản lý nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khi đưa ra thị trường. Bên cạnh ống thép luồn dây điện, các loại phụ kiện của ống thép cũng được Nam Quốc Thịnh sản xuất để đáp ứng nhu cầu thi công của thị trường.

hộp nối chia ngã trơn (12).jpg

Đối với hệ thống điện ống thép luồn dây điện EMT thì việc đấu nối, chi hướng rẻ cho dây dẫn là điều không thể thiếu trong quá trình thi công. Trong đó, phụ kiện hộp chia ngã ống thép EMT là phụ kiện dùng kết hợp với ống EMT trong việc chia ngã cho hệ thống ngã rẽ của dây điện. Không chỉ tạo ngã rẽ tốt cho hệ thống dây điện mà nó còn giúp cho việc đấu nối dây điện trở nên dễ dàng hơn.

Hộp nối ống thép EMT 1 ngã là một trong những dạng của hộp nối chia ngã trơn, sản phẩm có tên tiếng Anh là Circular Surface Box 1 way. Đây là phụ kiện chuyên dùng để lắp đặt cho thiết bị đầu hoặc cuối của ống thép luồn dây điện trơn EMT.

hộp nối chia ngã trơn (7).jpg
  • Hộp nối 1 ngã được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế gon gàng, cứng, chắc chắn.
  • Khả năng chịu va đập và chống cháy nổ tốt.
  • Mỗi hộp đều có nắp làm bằng vật liệu inox 304 sáng bóng, phần nắp hộp có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc thao tác gắn kết dây điện với nhau.
  • Không gian bên trong hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện EMT rộng, trơn nhẵn và bảo vệ và kiểm tra đường dây dẫn thông qua nắp hộp.
  • Lỗ nối của phụ kiện được được thiết kế trơn láng giúp bảo vệ tối đường dây dẫn khi luồn vào.
  • Phụ kiện được liên kết với ống thép luồn dây điện EMT một cách dễ dàng thông qua hệ thống vít định vị.
hộp nối chia ngã trơn (11).jpg
Sản phẩm hộp nối ống EMT 1 ngã được Nam Quốc Thịnh sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 (USA) của ống thép luồn dây điện EMT với các kích thước ½” đến 2”, thích hợp được sử dụng trong hệ thống điện đi nổi, đảm bảo tính thẩm mĩ cho hệ thống điện.

Sản phẩm hộp nối ống thép luồn dây điện EMT 1 ngã hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top