Làm thế nào điều trị chấm dứt nứt kẽ hậu môn?

#1
Theo các y bác sĩ của Đa Khoa Đại Tín cho rằng nứt kẽ hậu môn chính là một trong nhiều căn bệnh rất nguy hại và dẫn tới rất nhiều phiền phức không thua gì bệnh lý trĩ. Nứt kẽ hậu môn dẫn tới đau, lo âu khiến bệnh nhân suy giảm sức khỏe và tâm trạng. Vậy nên cùng phòng khám Đa khoa Đại Tín phân tích những biến chứng ở bệnh gây ra, một vài biểu hiện nhận biết và cách chữa trị nứt kẽ hậu môn thế nào để tốt qua dữ liệu đây.

Vì sao cần chữa trị chấm dứt nứt kẽ hậu môn?

Nứt kẽ hậu môn chính là tình trạng có một vài vết nứt nằm ở khu vực da xung quanh lỗ hậu môn do đại tiện khó lâu ngày. Các triệu chứng bao gồm đau đớn và cảm thấy nóng rát ở trong và đến khi đi nặng, ngoài ra còn có xuất hiện máu ở trực tràng. Nứt kẽ hậu môn dễ nhầm cũng với bệnh lý trĩ bởi vì hai biểu hiện này cũng có thể gây ra chảy máu ở trực tràng.

ngoài ra, biểu hiện nứt kẽ hậu môn nếu như không được điều trị triệt để sẽ có thể dẫn tới những di chứng:

viêm hậu môn: Biến chứng của nứt kẽ hậu môn hay gặp nhiều nhất chính là viêm nhiễm hậu môn do phân và dịch nhầy. viêm nhiễm nhiêu ngày còn có thể gây cho hậu môn mụn lở loét và mô tế bào chết.

Áp xe hậu môn hoặc rò hậu môn: Xuất hiện các ổ áp xe giữa hai cơ thắt hay là áp xe xung quanh hậu môn, nguy hiểm nhất là gây rò hậu môn - là một chứng bệnh khó chữa trị và hay mô tế bào chết, gồm có một số dấu hiệu phiền muộn ví dụ như ngứa, mùi hôi, …

biểu hiện nhận biết nứt kẽ hậu môn.

Hầu như các người mắc bệnh khi gặp phải nứt kẽ hậu môn có khi chỉ suy nghĩ là triệu chứng là phân vón cục, chỉ cần sửa đổi Chế độ thực phẩm, thì bệnh lý sau vài hôm thì sẽ khỏi. có các bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn dài ngày, đau rát không chịu được lại tự mua thuốc đem về tự chữa ở nhà. vì người bệnh bị tâm trạng ngại lúc đi khám bệnh đó là bệnh lý tế nhị. vì thế đã khiến cho tình trạng nứt kẽ hậu môn vô cùng nguy hiểm hơn nữa:

Hậu môn ngứa ngáy kéo dài, kể cả những lúc không đi vệ sinh.

chất nhờn ở hậu môn tiết ra nhiều, kèm theo mùi hôi thối.

chứng bệnh có thể bớt cơn đau sau lúc sử dụng các loại thuốc tuy nhiên chỉ sau vài hôm lặp lại nhiều lần và đau nhức nhiều hơn.

có một số tình trạng tự chữa nứt kẽ hậu môn ở nhà và phải đối mặt với hoại tử tế bào. Bệnh nhân lúc bị nứt kẽ hậu môn, đi ngoài đau và xuất hiện máu thì nghĩ đã bị trĩ. do đó, nhiều chuyên gia khuyên rằng người mắc bệnh cần đi khám căn bệnh sớm khi có những biểu hiện chứng bệnh đầu tiên. Tránh chứng bệnh bị nguy hiểm nhiều hơn và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

trị nứt kẽ hậu môn tại phòng khám Đa khoa Đại Tín

cho đến nay ở phòng khám Đa khoa Đại Tín đã và đang dùng các phương thức trị nứt kẽ hậu môn mang đến kết quả cao nhất chính là phương thức HCPT II.

đó chính là kỹ thuật gồm các ưu điểm vượt trội so với những phương pháp điều trị kia|:

Điều trị nhanh chóng, ít đau, hạn chế xuất hiện máu.

ngăn ngừa biến chứng, hạn chế chứng bệnh lặp lại nhiều lần, không để lại sẹo.

người mắc bệnh rất nhanh hồi phục và có thể đi về trong ngày, không cần nằm phòng khám lâu, phù hợp với người mắc bệnh ở không gần.

Phương pháp HCPT II luôn được sử dụng ở Phòng khám Đa Khoa Đại Tín đã trợ giúp với nhiều người bệnh tiêu diệt bệnh nứt kẽ hậu môn phiền toái và đau đớn. Có hơn 85% người bệnh sau lần chữa trị căn bệnh nứt kẽ hậu môn bằng phương thức này đều cảm thấy vừa lòng và không xảy ra tình trạng lặp đi lặp lại.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám người mắc bệnh có thể liên hệ với các chuyên gia y tế với tổng đài 24/24. với các tình trạng có chỉ định thực hiện phẫu thuật và có nhu cầu thực hiện phẫu thuật với các chuyên gia y tế tay nghề cao, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ người bệnh sẽ được điều trị theo đúng yêu cầu.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top