Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Làm thế nào để sử dụng ống ruột gà lõi thép hiệu quả?

#1
Như chúng ta đã biết, ống ruột gà lõi thép được lắp đặt cho nhiều hệ thống quan trọng như hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, được lắp đặt vào các máy móc, thiết bị động cơ, motor, hệ thống dây tín hiệu, dây điện,…

Ống ruột gà lõi thép thay thế các loại ống ruột gà nhựa (2).jpg
Ống ruột gà lõi thép có tác dụng bảo vệ các hệ thống điện khi xảy ra sự cố cháy nổ, chúng chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ để chúng ta có đủ thời gian thoát khỏi vùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, khi xảy ra cháy ống sẽ giúp ngăn chặn khói độc, cháy lan bởi thế nên nó được xếp vào vị trí hàng đầu trong các loại ống ruột gà.

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép là đường xoắn được liên kết với nhau rất chặt. Chúng được uốn cong mà không lo bị gãy, hay bung, tróc. Ngoài ra, ống ruột gà lõi thép có khả năng chống thấm, chịu được độ ăn mòn tốt nên ống có thể lắp đặt ở nhiều môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời, nơi ẩm ướt…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ống ruột gà lõi thép cần phải lưu ý những gì?

Ống ruột gà lõi thép thay thế các loại ống ruột gà nhựa (4).jpg
Cũng như đa số các sản phẩm vật tư điện khác, khi sử dụng ống ruột gà lõi thép bạn cũng nên lưu ý một số điểm như sau:
  • Không nên luồn quá nhiều dây điện một lúc vào ống và không để các dây điện chồng chéo lên nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Hơn nữa, việc luồn quá nhiều như vậy khi sửa chữa gây khó khăn và mất nhiều thời gian.
  • Cần chọn mua các sản phẩm ống ruột gà lõi thép từ những đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ dễ dàng.
  • Đối với ống ruột gà lõi thép đi âm tường khi sửa chữa bạn cần phải khoan đục tường. Vậy phải hết sức cẩn thận, tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến ống luồn dẫn dây điện bên trong.
  • Mặc dù ống ruột gà lõi thép có độ bền khá tốt nhưng bất cứ thiết bị nào cũng có tuổi thọ của nó. Vì thế, nếu thấy có dấu hiệu bất thường thì nên thay thế và nâng cấp để đảm bảo độ an toàn cho toàn bộ hệ thống điện cũng như an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top