KHU ĐÔ THỊ SỞ HỮU BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT MIỀN BẮC

itshoangnam

New member
#1
Tọa lạc tại Bãi Cháy - Hạ Long chuẩn bị ra mắt 1 đại dự án nghỉ dưỡng đầu tiên thuộc hệ sinh thái Sun Group.
Tập đoàn Sun Group là tên tuổi lớn trong ngành bất động sản, tập đoàn này đi đến đâu là thay đổi bộ mặt thành phố cũng như khu lân cận ở đó. Từ hạ tầng giao thông đồng bộ, liên kết vùng vô vàn tiện ích và nằm tại các vị trí đắc địa. Đại dự án sắp ra mắt đó chính là Sun Grand City Feria Hạ Long. Sun Grand City - dòng bất động sản để ở cao cấp được nhiều nhà đầu tư và giới thượng lưu đánh giá cao về chất lượng và tiện ích đi kèm. Kết hợp với chữ "Feria" theo tiếng Tây Ban Nha là "nghỉ dưỡng" mang ý nghĩa kỳ nghỉ hạnh phúc. Ngay từ cái tên dự án đã đem lại cảm giác thoải mái cuộc sống 365 ngày như kỳ nghỉ dưỡng dành cho cư dân.
Tọa lạc tại vị trí "vàng" - giữa tâm điểm khu vực Bãi Cháy, cạnh khu Shophouse Sun Plaza Grand World và khu nghĩ dưỡng Grand World và khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao Premier Village Ha Long Bay Resort. Các khu biệt thự tại Sun Grand City Feria được đánh giá có vị trí "Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ". Được giải thích cụ thể là nằm trục đường chính của Hạ Long kết nối Bãi Cháy với nhiều liên kết vùng lân cận. Cũng là cung đường di chuyển từ Hà Nội đi thành phố khác. Nhị cận giang chính là mặt biển Bãi Cháy sạch, đẹp như đang ở châu Âu cùng dặng dừa xanh ngút ngàn. Hằng ngày cư dân có thể đi bộ ra tận hưởng không khí và không gian biển.
Song song với tiện ích nội khu đẳng cấp còn là hàng ngàn tiện ích nội khu đẳng cấp, cư dân Sun Grand City Feria còn hưởng vô vàn đặc quyền khác trong hệ sinh thái Sun Group. Để có thêm thông tin bạn có thể truy cập landing chính thức của dự án tham khảo trang chủ Reti.vn
 
Top