Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Khớp nối trơn ống thép luồn dây điện EMT giá rẻ

#1
Bạn đang thi công hệ thống điện khép kín với sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các loại phụ kiện chất lượng để kết nối 2 đoạn ống thép lại với nhau. Hãy đến với Nam Quốc Thịnh để được trãi nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Khớp nối ống thép luồn dây điện trơn EMT tại Nam Quốc Thịnh có 2 loại với đầy đủ kích thước, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng mà vẫn đúng chuẩn.


khớp nối trơn emt (2).jpg
Ống thép luồn dây điện EMT là loại ống trơn, thành ống mỏng, không ren răng được. Đây là loại ống được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình bởi những đặc điểm phù hợp cùng với giá thành rẻ.

Ống thép EMT với thiết kế chiều dài 3.05m nên việc nối các đoạn ống lại với nhau trong quá trình thi công là việc là cần thiết. Chính vì những đặc điểm đó, phụ kiện khớp nối trơn ống EMT được xem là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công hệ thống điện ống EMT.


khớp nối trơn emt (1).jpg
Sản phẩm khớp nối trơn được sản xuất gồm 2 loại với vật liệu đó là hợp kim nhôm đúc và thép mạ kẽm. Tùy vào vị trí sử dụng và nhu cầu mà bạn có thể chọn loại vật liệu khác nhau giúp tiết kiệm chi phí.

Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 (USA) của ống thép luồn dây điện EMT và chứng nhận Quatest 3.

Ưu điểm của khớp nối trơn ống EMT


khớp nối trơn emt (4).jpg
Được làm bằng vật liệu thép cao cấp nên khớp nối trơn EMT có độ cứng, chắc chắn, chống va đập và chống cháy nổ một cách hiệu quả.

Lõi và đầu phụ kiện thiết kế trơn nhẵn giúp thao tác thi công, lắp đặt dễ dàng hơn, an toàn khi sử dụng.

Khớp nối ống thép luồn dây điện trơn EMT là dạng khớp nối được thiết kế dạng thẳng, trơn có vít ở 2 đầu ống, được dùng để kết nối 2 ống thép luồn dây điện EMT lại với nhau.


khớp nối trơn emt (3).jpg
Ngoài ra, nếu thi công hệ thống điện trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì có thế sử dụng sản phẩn khớp nối trơn nhúng nóng để đảm bảo hiệu quả.

khớp nối trơn emt (1).jpeg
Khớp nối trơn là loại phụ kiện được thiết kế chuyên dụng dùng để kết nối 2 đoạn ống thép luồn dây điện EMT lại với nhau để tạo thành một hệ thống điện khép kín. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc khép kín của Nam Quốc Thịnh với đa dạng các size từ ½” đến 2”.

Sản phẩm khớp nối trơn ống thép EMT vào box hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

 

Đính kèm

Top