Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Khi nào cần sử dụng phụ kiện của ty ren?

#1
Nguyên lý làm việc của thanh ren, ty ren là gì? Đó là một đầu liên kết với trần nhà, với dầm bê tông, một đầu được thả xuống liên kết với đường ống, đường máng, hay các phụ kiện cần nối. Cấu tạo của ty ren cũng rất đơn giản, đó là một thanh kim loại hình trụ tròn dài 1m có tiện ren suốt chiều dài của thanh ty ren đó.

Như chúng ta đã biết thì ty ren được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có chiều dài chủ yếu từ 1 đến 3m nên khi thi công chỉ có thể treo kết cấu cách dầm, cách trần dưới 1000mm đến 3000m. Tuy nhiên trong thực tế lại không như vậy, có những kết cấu lại cách trần, cách dầm đến hơn 3000mm.

Trong những trường hợp như thế này, để tăng chiều dài cho ty ren, chúng ta sử dụng các loại phụ kiên mà ở đây là khớp nối ty ren để nối các thanh ty ren lại với nhau nhằm mang đến chiều dái của ty ren theo ý muốn.


phụ kiện ty ren (1).jpg

Ngoài ra, để có thể treo ty ren được trên các dầm xà gồ, trần nhà cũng không thể thiếu đi các loại kẹp xà gồ và tắc kê đạn. Đối với việc sử dụng ty ren kết nối với tắc kê đạn, cần chú ý lựa chọn đúng kích thước để có thể lắp đặt 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.


tac-ke-dan-10ly-tgcn-30629-lidovit-1534392469.jpg
Trong quá trình thi công, ty ren cần được bảo vệ để hạn chế tình trạng bị oxy hóa và đầu chụp ty ren là phụ kiện dùng để chụp lại đầu của ty ren sau khi thi công xong, giúp bảo vệ đầu ty ren một cách tối đa nhất. Đầu chụp ty ren được làm bằng nhựa cao cấp, có tính dẻo cao,bo chặt ty ren khi chụp vào. Ngoài việc bảo vệ các bước ren, đây còn là phụ kiện giúp bảo vệ an toàn cho người thi công tránh những va chạm đáng tiếc.

kẹp xà gồ c (5).jpg

Trên đây là các thông tin hữu ích và của ty ren và các loại phụ kiện. Hãy ứng dụng ty ren và phụ kiện cho công trình mà bạn đang thi công để có được chất lượng công trình tốt nhất.

Để mua các sản phẩm ty ren và phụ kiện chất lượng với giá cả tốt, hãy đến với Nam Quốc Thịnh!

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: [email protected]

 
Top