Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng điểm TP.HCM

5.00 star(s) 1 Vote

daokienthuc

New member
Verified
#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

Theo khảo sát mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực quận 1 đang ở mức khoảng 1.500 – 3.500 USD/tháng. Bên cạnh đó, theo dự báo của các nhà đầu cơ giỏi, chi phí này sẽ còn tăng cao lâu dài, đặc thù là trong 1 – 3 năm đến do nguồn cầu ngày một tăng mạnh có sự mở mang của cộng đồng công ty nước ngoài tại Việt Nam.


giai đoạn hội nhập TPP và khuynh hướng thế giới hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng đã đưa đến sự gia nâng cao không giới hạn số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và khiến việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu cơ, hiện Việt Nam với hơn 90.000 người nước ngoài, quy tụ phổ quát nhất ở các tỉnh thành lớn. Tỉ lệ thuận sở hữu sự gia tăng số lượng người ấy là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.

đặc biệt tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc tầng lớp cao cấp tại khu trọng tâm, nhất là quận một vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở nhiều nhất mà tổng số Công trình thuộc phân khúc này tính đến hết năm nay chỉ dừng lại ở Báo cáo 10. Trong đấy, ko phải Dự án nào cũng giải quyết được các bắt buộc về tiêu chuẩn và một thể ích sống của khách thuê. Khi nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu, trạng thái tăng giá diễn ra là thế tất.

dò la của CBRE Việt Nam, căn hộ một phòng ngủ tại khu vực trung tâm huyện một có giá cho thuê từ 1.300 – 1.500 USD/tháng; căn hộ hai phòng ngủ nghiêng ngả từ khoảng 2.000 – 3.500 USD/tháng. Con số thị trường bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê làng nhàng toàn thị trường nâng cao trong khoảng 1- 4% so mang quý trước.
dù rằng giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn có sức hút đặc thù. Theo Đánh giá thực tại từ 1 hàng ngũ người nước ngoài đang đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền trong khoảng khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là phổ biến hơn giả dụ căn hộ ấy đảm bảo được những tiêu chí khắt khe về vị trí đẹp, ko gian thoáng đãng, nhân tiện ích sang trọng đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, những chủ đầu tư cũng đang với xu thế tạo ra những bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng người mua sang trọng.
phân tách hướng đi trên của thị phần, ông Neil MacGregor, tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết, thị trường đang đòi hỏi các sản phẩm cao cấp mang các đặc điểm như sắp những nơi sát mặt nước, đa số nhân thể nghi, sang trọng, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự tây riêng, lặng tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm ngặt. Ông cũng cho biết thêm: “
người dùng hiện tại rất quan tâm tới nhân tố tầm nhìn khoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để có thể với căn hộ mang tầm nhìn cuốn hút nhất. Xu hướng này có thể tiếp tục nâng cao lên chỉ cần khoảng gần tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng những căn hộ cao cấp đáp ứng số đông các tiêu chí mà người thuê đang kiếm tìm trên thị phần đang trở nên khan thi thoảng vì quỹ đất khu vực trung tâm càng ngày càng bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít các mảnh đất “vàng” nằm tại huyện một, trong đấy mang khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng quận 1, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để có thể tăng trưởng một Công trình siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của các nhà đầu cơ cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Tìm hiểu của các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Dự án mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên 1 cú hích cho thị phần căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet
Thông tin liên hệ:
==============================
CTY TNHH CITI REALESTATE
Hotline:
0916189066 ( Wechat, Whatsapp, Zalo)
0995567738 ( Viber )
Page: //facebook.com/chothuecanhoquantu/
Website: //canhoquan4.com/
===============================
 
Top