Khám phá những lý do bạn không nên mua ghế công viên thanh lý

beomkt1

New member
#1
Hiện nay nhiều người tiêu dùng vì hạn hẹp kinh tế đã lựa chọn ghế công viên thanh lý tuy nhiên việc đó có nên hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Giá thành rẻ


Tất nhiên trong chúng ta ai cũng biết rằng các mẫu thanh lý ghế công viên luôn được bán với mức giá thành rất rẻ, nhưng dù sao đây cũng là một đặc điểm rất lớn của dòng sản phẩm này nên chúng tôi không thể không nhắc đến. Do đã qua sử dụng hoặc là các mẫu hết date, lỗi mối nên mức giá của chúng rẻ hơn đến 2, 3 lần so với các mẫu mới hoàn toàn nhất là các mẫu đang trở thành hot trend. Và tất nhiên nếu như kinh tế hơi eo hẹp thì việc tìm đến dòng sản phẩm này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2FmTSOqgHjPmsorSRHoc-Sd6a0WZnZpYQ57HftzlVqlFOjKQLNP87sX5uImE6d2hBpfXhsm08yj-PpNkD2bCVG-KL3tAGqnimHtjmCDm2-rrXJnPymcm8HKX2FMMgBI89Gdw1J0_BT&hash=afd9bdbe79314ae011eb0950e0d5c96c


Giá trị thẩm mỹ kém
Bởi vì đã có sử dụng hay là hàng tồn kho thì trên bề mặt hay kiểu dáng của sản phẩm sẽ không thể tránh được các vết trầy xước ngay cả khi các chủ cửa hàng đã cố gắng sửa chữa thì có những vị trí biến dạng lớn cũng sẽ không thể khắc phục được. Chưa kể dù là nội hay ngoại thất thì vẫn luôn có tính đổi mới rất nhanh tức là sự thanh đổi về phong cách thịch hành. Mà đã là các mẫu thanh lý ghế công viên cũ thì chắc chắn kiểu dáng cũng là cũ, chính từ điều này mà giá trị thẩm mỹ cũng sẽ bị kéo xuống nên khi có ý định chọn dòng sản phẩm này thì bạn nên xem ghế công viên một cách kỹ càng.


>>>>>>>> XEM THÊM: ghế sắt công viên giá rẻ

Chất lượng không đảm bảo
Dù là cũ hay mới thì chúng tôi vẫn khuyên các bạn là nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua. Vì chất lượng không đảm bảo thì rất nhanh thôi, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ nhận thấy rõ dấu hiệu của việc xuống cấp. Vì là các mẫu ghế công viên cũ nên chắc chắn chất lượng của chúng cũng đã “cũ” theo năm tháng. Chỉ cần bạn ngồi thử nên bạn sẽ thấy rằng chúng không có sự chắc chắn mà còn có cảm giác rung lắc. Điều này sẽ tạo nên sự bất an rất lớn trong quá trình sử dụng sau này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2F-PxkChf03jcSzeRLKbVUzg-TrElnOb9GpBV5Q5sUdsF4ueTu7nTz1IheapbSs6O5Kdj-6NWKzVmr6uSd8MzR-Dw5oKnIMKTdPY3h1pmgbgIl4gxY-Rba3NNl22dFkXg4ktyB0BB5&hash=5e3ebc609ea978ea0c6e88caf68e5adb


Tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm
Khi mua sắm những mẫu ghế công viên cũ đã qua sử dụng bạn chỉ thông qua một vài trao đổi với người bán hàng mà đâu biết được trước đó họ đã sử dụng như thế nào, vệ sinh có tốt không. Không chỉ là các mẫu ghế công viên sân vườn mà ngay cả khi đó là một mẫu ghế công viên trong nhà khi đã sử dụng hay để không một chỗ quá lâu cũng đều tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Và nếu không may bạn sẽ mua phải những mẫu sản phẩm có tích tụ hàng triệu vi khuẩn, chúng chính là những nguy cơ phát tán bệnh tật cho con người.



Bạn không nên chỉ nhìn vào thị trường tiêu thụ của dòng sản phẩm này thấy phát triển là cho rằng chắc chúng cũng đảm bảo và cũng có thể mua được mà hãy đánh giá trực tiếp trên các đặc điểm của sản phẩm. Thông qua những tìm hiểu về đặc điểm của các mẫu ghế công viên cũ thanh lý thì lời khuyên chúng tôi chia sẻ đến toàn bộ các bạn đọc là: KHÔNG NÊN MUA.



Vậy nên thay vì tin vào những quảng cáo, những lời rao bán đầy sức hút của các chủ cửa hàng thanh lý ghế công viên cũ thì hãy đến ngay với – Hành TInh Xanh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho mọi khách hàng. Với nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đầy đủ. Hơn thế giá bán của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các địa chỉ khác ít nhất là 10% - 20% cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

=======================

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
Top