Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Kẹp treo ống chữ A – Phụ kiện không thể thiếu trong hệ treo ống

#1
Trong thi công hệ treo ống luồn dây điện, các phụ kiện kẹp treo ống là một trong những chi tiết dùng để thi công các hệ thống điện trong tòa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà công nghiệp.

Kẹp treo ống được coi là vật tư quan trọng trong ngành xây dựng giúp treo ống luồn dây điện lên cao và bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định, tránh bị xe dịch hay ảnh hưởng đến các hệ thống khác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kẹp treo ống với mẫu mã đa dạng, có cấu tạo khác nhau tuy nhiên đều có chung 1 chức năng là để treo ống.


kẹp chữ A treo ống (1).jpg
Trong đó, phụ kiện kẹp treo ống chữ A là một trong những sản phẩm phổ biến, được nhiều nhà thầu lựa chọn nhất bởi chất lượng và sự tiện dụng trong quá trình thi công, lắp đặt. Kẹp treo ống chữ A được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của đường ống thép luồn dây điện bao gồm kích thước từ 21A-216A (A là đường kính trong, D đường kính ngoài). Tùy theo mục đích sử dụng cũng như tiêu chuẩn của ống luồn dây điện mà nhà thầu, kĩ sư hoặc người tiêu dùng có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Sản phẩm kẹp treo ống chữ A được làm từ các loại vật liệu khá đa dạng đó là thép mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng và cả thép không gỉ, đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3.


kẹp chữ A treo ống (2).jpg
Trong quá trình thi công, phần dưới của kẹp chữ A liên kết với ống luồn dây điện còn phần trên liên kết với ty ren tại thành 1 hệ treo ống vững chắc.

Sản phẩm kẹp treo ống chữ A hiện nay đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối tại thị trường TP.HCM với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: [email protected]

 
Top