Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Kẹp ống không đế ống thép IMC giá rẻ

#1
Kẹp ống thép luồn dây điện không đế là một trong những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng treo ống thép luồn dây điện rất chắc chắn nên được nhiều khách ưu tiên lựa chọn trong hệ thống phụ kiện ống IMC.

Ống thép luồn dây điện ren IMC là một trong những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Nam Quốc Thịnh. Sản phẩm có thành ống dày, ren răng được nên có thể sử dụng để đi dây điện âm tường, đi nổi trên trần hoặc tường nhà cũng rất tốt.

kẹp ống không đế IMC (2).jpg
Bộ đôi kẹp ống không đế với ống thép luồn dây điện IMC giúp cho hệ thống điện trong công trình của bạn được thi công chắc chắn, mang lại tính thẫm mĩ cao.

Sản phẩm kẹp ống không đế ống thép IMC được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại của, đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3. Đồng thời, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242 ANSI 80.6 ống thép luồn dây điện IMC.

Ưu điểm của kẹp ống không đế ống thép IMC

kẹp ống không đế IMC (1).jpg
  • Kẹp ống không đế ống thép IMC có thiết kế nhỏ gọn, được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng cao cấp nên có độ cứng, chắc chắn, chịu được va đập tốt.
  • Có cấu tạo khá chắc chắn nên việc chịu tải cao.
  • Phù hợp lắp đặt với ống thép luồn dây điện tại nhiều vị trí.
  • Chống ăn mòn hiệu quả, ít bị tác động bới các yêu tố xung quanh.
  • Ngoài ra, kẹp ống không đế còn có khả năng chống cháy nổ rất hiệu quả.
  • Tháo lắp, thay thế, sửa chữa một cách nhanh chóng, dễ dàng.
kẹp ống có đế EMT (5).jpg
Sản phẩm kẹp ống không đến ống thép ICM được Nam Quốc Thịnh sản xuất với các kích thước từ ½” đến 2”. Phụ kiện được dùng để giữ chặt ống thép luồn dây điện IMC khi thi công trên trần, tường hay trên sàn và những nơi có bề mặt không phẳng bằng cách khoan và gắn trực tiếp vào nơi tiếp xúc.

Kẹp ống không đế ống IMC có thể được xem là một trong những sản phẩm có thiết kế nhỏ nhưng lại mang đến hiệu quả sử dụng cao trong thi công hệ thống điện.

Sản phẩm kẹp ống không đế ống thép IMC hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Top