Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Kẹp gà gồ chữ D là gì? Chức năng của nó như thế nào?

#1
Kẹp xà gồ là một chi tiết cơ khí được đánh giá là vô cùng quan trọng khi thi công các công trình. Nếu bạn cần treo hay cố định một đường ống hoặc thiết bị nào đó, thì để đảm bảo an toàn cho đường ống, bạn có thể sẽ phải dùng đến 1 hoặc một vài chiếc kẹp xà để treo ty trước khi treo các hạng mục đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kẹp xà gồ như kẹp xà gồ HB2, kẹp xà gồ chữ C, kẹp xà gồ chữ D… Trong đó, kẹp xà gồ chữ D là một trong những loại kẹp có cấu tạo cũng khá đơn giản và giá thành thấp.


kép xà gồ d (2).png

Nó có hình dạng giống dấu hỏi, khả năng chịu lực hạn chế so với kẹp xà gồ HB2 và kẹp xà gồ chữ C. Thông thường thì kẹp xà gồ chữ D thường được dùng để thi công trần thạch cao, treo ống nước, ống luồn dây điện hay các chi tiết có kích thước hạn chế.

Sản phẩm kẹp xà gồ chữ D được làm bằng thép mạ điện phân và thép mạ kẽm nhúng nóng. Khi muốn treo 1 vật hay 1 kết cấu nào đó lên trần, dầm hoặc xà gồ thông qua ty ren mà không muốn khoan hoặc cắt lên bề mặt kết cấu, thì sử dụng kẹp xà gồ chữ D chính là phương án tối ưu nhất. Lúc này, kẹp xà gồ chữ D sẽ làm nhiệm vụ trung gian giữa xà gồ, dầm với ty ren, giúp cho kết cấu được ổn định và tăng khả chịu lực của thanh xà gồ.


kép xà gồ d (4).jpg
Đôi với kẹp xà gồ chữ D, quá trình thi công cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, không cần nhiều thao tác. Đặc biệt là khả năng chịu lực khá tốt của kẹp xà gồ. Với kẹp xà gồ chữ D thông thường thì nếu treo vật có khối lượng > 600kg nó mới bị biến dạng.

Hiện nay, sản phẩm kẹp xà gồ chữ D đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối với nhiều dạng như kẹp D1, D2, D3 với những vị trí lắp đặt khác nhau, mang lại hiệu quả cao trong thi công hệ treo.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
[email protected]

 
Top