iPhone 14 sẽ đi kèm chip Apple A16 siêu mạnh mẽ

itshoangnam

New member
#1
Theo PhoneArena, iPhone 12 có thể là điện thoại đầu tiên được trang bị chip xử lý 5 nm, trong khi iPhone 13 vào năm sau dự kiến đi kèm chip A15 cũng dựa trên quy trình 5 nm nhưng là thế hệ thứ hai của quy trình sản xuất.
Mặc dù cải tiến nhưng hiệu quả và sức mạnh của nó được cho là tương tự như A14 có trên loạt iPhone 12, vì vậy mọi con mắt sẽ đổ dồn vào A16 hứa hẹn dựa trên quy trình 3 nm mới và hiện đại hơn mà TSMC đang thử nghiệm.
TSMC đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip Apple A14 và đang nỗ lực phát triển các biến thể chế tạo 5 nm để thử nghiệm cho iPhone năm sau. Tuy nhiên, trong thời gian đó, quy trình 3 nm đã được vạch ra và những con chip đầu tiên dự kiến sẽ được sản xuất trong các đợt thử nghiệm vào năm 2021, trong khi sản xuất hàng loạt dự kiến vào năm 2022.
Đó là thời điểm dành cho iPhone 14. Và một khi 3 nm dự kiến là ngưỡng thiết kế và sản xuất chip đạt đến giới hạn tuyệt đối, chúng ta có thể hy vọng iPhone 14 sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cả về pin và khả năng tính toán.
 

audi56789

New member
#2
Về bản chất, khi nhắc tới lập và thẩm định dự án đầu tư, chúng ta thường phải xem xét câu hỏi 'có đáng để đầu tư vào dự án đó hay không?'

Tài chính của doanh nghiệp thường có nhiều hạn chế nên việc chi tiêu phải mang lại lợi tức tốt nhất cho các khoản đầu tư của họ. Tuy nhiên để đánh giá được điều này không phải là dễ dàng bởi vì các chi phí luôn liên quan trực tiếp đến từng kỳ kế toán và mức độ rủi ro được doanh nghiệp dự đoán trước đó.
 
#5
Về bản chất, khi nhắc tới lập và thẩm định dự án đầu tư, chúng ta thường phải xem xét câu hỏi 'có đáng để đầu tư vào dự án đó hay không?'
 
Top